รีวิว The Body Shop Ginger Scalp Serum

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำใช้เพียงไม่กี่หยดเพื่อบรรเทาความแห้งกร้านของหนังศีรษะหลังสระผม
จุดเด่นช่วยบำรุงและปรับสมดุลหนังศีรษะ สารสกัดจากเปลือกของต้นไวท์ วิลโล่

ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากขิง Ginger Essential Oil ประเทศศรีลังกา ,สารสกัดจากเปลือกของต้นไวท์ วิลโล่ White Willow Bark และ สารสกัดจากเปลือกของต้นเบิร์ช Birch Bark มาเป็น เซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน ช่วยบำรุงและปรับสมดุลหนังศีรษะของคุณ ใช้เพียงไม่กี่หยดเพื่อบรรเทาความแห้งกร้านของหนังศีรษะหลังสระผม

*ผ่านการทดสอบแล้วโดยแพทย์ผิวหนัง