รีวิว BSC Authentiq Bio Velvet Serum Foundation SPF 20 PA++

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
April 20, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราใช้สี c1จริงๆผิวเราสีขาวเหลือง น่าจะเหมาะกับ c2 แต่เราชอบผ่องๆ เลยใช้สี c1 จริงๆสำหรับคนที่ผิวออกขาวเหลืองสามารถใช้สี c1 c2 ได้นะ ขึ้นอยู่กับว่าชอบผ่องๆหรือธรรมชาติ เนื้อรองพิ้นเนื้ออกน้ำๆแต่ปกปิดด...
SandHime's profile picture
SandHime
April 05, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื่องจากช่วงนี้อยากได้รองพื้นที่มีความฉ่ำ งานผิว แต่ปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยกระได้ พอเห็น BSC ออกรองพื้นตัวใหม่มาคือรุ่น BSC Bio Velvet Radiant Serum Foundation SPF 30 PA+++ เราก็รีบซื้อเลยค่ะ เฉดสีที...
Preview+2
MNM RAT's profile picture
MNM RAT
March 31, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
รองพื้นที่แต่งหน้าง่าย และเกลี่ยด้วยมือง่ายที่สุดตั้งแต่ใช้รองพื้นมาคือ BSC BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION SPF PA 30 +++ มินยกให้เป็นรองพื้นที่เหมาะกับการไปทำงาน หรือแต่งหน้าแบบสบายๆ แล...
Preview+2
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ25g
ราคา1,900 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นปกปิดเรียบเนียนเป็นธรรมชาติและบำรุงกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสแลดูมีออร่า

รองพื้น BSC Authentiq Bio Velvet Serum Foundation SPF 20 PA++

รองพื้นเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ และรูขุมขนได้อย่างแนบเนียนสนิท ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวแลดูสดใส มีออร่า มอบงานผิวสวยทันทีที่ใช้ ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย OIL ABSORBER POWDER ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งตลอดวัน พร้อมประโยชน์จากส่วนผสม LEONTOPODIUM ALPINUM FLOWER/LEAF EXTRACT และ BRIGHTENING COMPLEXES ที่ช่วยบำรุงผิวให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมี CASSIA ALATA LEAF EXTRACT และ BIOSACCHARIDE GUM-4 ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 20 PA++

• Leontopodium Alpinum Flower/Leaf Extract : ช่วยผิวแลดูอ่อนเยาว์ เนียนนนุ่ม ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Cassia Alata Leaf Extract : ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี บำรุงผิวที่บอบบางหรือเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันเนื่องมาจากแสงแดด
  • Brightening Complexes : ช่วยบำรุงผิวให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง
  • Biosaccharide Gum-4 : ช่วยเคลือบผิว และปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ
  • Oil Absorber Powder : ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ที่เกิดขึ้นระหว่างวัน ให้หน้าแลดูไบร์ท ไม่มัน เปล่งปลั่งตลอดวัน
  • Golden Leaf Extract : สารสกัดจากใบไม้สีทอง ช่วยบำรุงผิวและริ้วรอยต่างๆ ให้แลดูเรียบเนียน มอบผิวแลดูเปล่งปลั่ง

มีให้เลือก 3 เฉดสี

รองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation