รีวิว ABYSSIAN Sunday Detox Exfoliating Shampoo

จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน2 ปี
ปริมาณ230 ml.
ราคา1,700 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่นแชมพูทำความสะอาดหลังศีรษะและเส้นผม พร้อมข่วยปลอบกระโลมเส้นผมที่แห้งเสียจากการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม, ทำสี หรือหนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย

แชมพูทำความสะอาดหลังศีรษะและเส้นผม พร้อมข่วยปลอบกระโลมเส้นผมที่แห้งเสียจากการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม, ทำสี หรือหนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย ผสานคุณค่าจากมะพร้าว, น้ำมันอะบิสสิเนียน (Abyssinian oil) อันอุดมด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 รวมถึง Dead Sea salt rocks ซึ่งจะช่วยขจัดปลายเส้นผมที่แห้งแตกหรือหนังศีรษะที่แห้งให้หลุดออก อีกทั้งยังดูดซับสารเคมีตกค้างบนเส้นผมให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคน, พาราเบน และ SLS อีกทั้งยังมีค่า pH 4.8 คงสมดุลความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ตักผลิตภัณฑ์เท่าเมล็ดถั่วลงบนฝ่ามือ ถูฝ่ามือแล้วลูบไล้บนศีรษะจรดปลายผม (บนผมเปียก) จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ทีดีที่สุดควรบำรุงต่อด้วย Abyssian Antipollution Protein Treatment