ROJUKISS
serum
4.1
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื้น ใช้ง่ายซึมไว แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลชัดเจน คุ้มค่ากับราคาสำหรับผิวที่ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
ใช้ดีค่ะเนื้อเซรั่มเข้มข้น บำรุงได้ดี หน้าเรียบเนียนขึ้นกว่าปกติ ช่วยให้หน้าใสขึ้นจริงค่ะ กู้หน้าโทรมได้จริง...
TingTing
September 20, 2023
: 25 - 30
: ผิวผสม
เป็นเนื้อเซรั่มที่ซึมไวดีค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะเท่าไหร่ ใช้แล้วรู้สึกผิวกระชับขึ้น เรียบเนียน...
Ploynutcha
June 27, 2022
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ROJUKISS Perfect Poreless Serum ได้รับตัวอย่างทดลองใช้ เนื้อ serum ออกเหลวๆ ใสๆ สีเหลือง เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ชุ่มชื่น ไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิว ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ
6 ml. / 30 ml.
ราคา
39 / 790 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่น
ฟื้นบำรุงเซลล์แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น กระชับ รูขุมขนดูเล็กลง
เซรั่ม Rojukiss Perfect Poreless Serum
เซรั่มบำรุงผิว ด้วยการผสานเทคโนโลยี Deep pore action และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ซึมลึกลงสู่ผิว เพื่อฟื้นบำรุงเซลล์ต่อเซลล์ แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูยืดหยุ่น รูขุมขนดูเล็กลง และแต่งหน้าติดทนนาน
ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า
เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ตึงกระชับ
ช่วยให้รูขุมขนมีความยืดหยุ่นและมีขนาดลดลง
วิธีใช้ :
หยด Rojukiss Perfect Poreless Serum 2-3 หยด ทาบริเวณที่มีปัญหา เช่น แก้ม หน้าผาก คาง และจมูก หรือทาทั่วใบหน้าเพื่อความกระชับและเรียบเนียน โดยใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Rojukiss
Perfect Poreless Serum
เซรั่ม
โรจูคิส เพอร์เฟค พอร์เลส เซรั่ม
เซรั่มลดจุดด่างดำ
เซรั่มลดรูขุมขน