HNY-BNTop-SKII

ความคุ้มค่า
จับถนัดมือ
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ระคายเคือง

ขนแปรงนุ่มทำความสะอาดดี มีส่วนผสมชาโคลช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ใช้ง่าย ราคาย่อมเยา แต่ควรเปลี่ยนบ่อยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Summer’'s profile picture
Summer’
March 18, 2022
ขนแปรงไม่แข็งมาก ทำให้ซอกซอนได้ดีค่ะ ส่วนด้ามก็จับถนัดมือ ราคาก็ไม่แรง เปลี่ยนได้บ่อย ๆ ไม่รู้สึกเปลือง...
badgaljina's profile picture
badgaljina
February 16, 2021
เราใช้ผลิตภัณฑ์จาก DR.J Organic ทุกอย่างเลย ตัวแปรงสีฟันอันนี้เราติดมาก ใช้แล้วเหมือนได้สปาปาก นวดเหงือก ด้วยความที่ขนแปรงนุ่ม เรียวเล็ก ทำให้แซะอะไรต่างๆตามซอกฟันได้ดี รอบนอกของขนแปรงจะยาวกว่าขนแปรงข...
Preview+2

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับช่องปาก
อายุการใช้งานดูที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ1 ด้าม
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นขนแปรงอ่อนนุ่มม ทำให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึก แปรงแรงเท่าไรฟันก็ไม่สึก

แปรงสีฟัน Dr J Anti Bacteria toothbrush

การเลือกแปรงสีฟันค่อนข้างสำคัญมาก ขนแปรงที่แข็งเกินไปทำให้ทำความสะอาดไม่ทั่วถึง และอาจจะทำให้ฟันคุณสึกได้ แปรงสีฟัน Super Soft Bambo Charcoal ขนแปรงอ่อนนุ่มม ทำให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึก แปรงแรงเท่าไรฟันก็ไม่สึก ขนแปรงมีส่วนผสมของ

แปรงสีฟัน DR.J ผลิตจาก Polybutylene terephthalate PBT คือ พลาสติกที่เป็นลีเมอร์ผลึกเทอร์โม และชนิดของเส้นใยสังเคราะห์ ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง อ่อน แต่แข็งแรงทนทาน

คุณสมบัติ
  • มีความนุ่ม ไม่แข็งหรืออ่อนเกินไป
  • ทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่
  • ป้องกันฟันสึก หรือเหงือกร่น
  • ขนแปรง Anti-Bacteria ดูดซับความชื้นไม่ให้เป็นที่สะสมแบคทีเรีย
  • ออกแบบให้เหมาะสมกับลักษณะช่องปากโดยมีให้เลือกทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง