14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนริ้วรอย
ไม่ระคายเคือง

การบำรุงรอบดวงตาให้ความชุ่มชื้นดี ใช้งานสะดวก แต่การลดรอยดำหรือริ้วรอยยังไม่ชัดเจน ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลที่ดีกว่า ราคาค่อนข้างสูงแต่ถือว่าคุ้ม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
June 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาค่อนข้างสูงเลย ให้ความชุ่มชื้นดี เหมาะกับใช้ตอนกลางคืน เป็นเนื้อครีมค่อนข้างหนัก...
nuwannee's profile picture
nuwannee
December 07, 2019
เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาดูตื้นขึ้น อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ใช้แล้วรู้สึกชอบใช้ดีมากๆค่ะ...
อุมาพร ขอหมั่นกลาง's profile picture
อุมาพร ขอหมั่นกลาง
March 26, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ใช้ดีมากเลยค่ะ ดีต่อใจสุดๆ อ่อนโยนไม่แพ้บำรุงรอบดวงตาให้กระจ่างใสไม่คล้ำโดยรวมแล้วดีค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นมีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิดที่จะช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา CLINIQUE All About Eyes Rich

clinique all about eyes rich

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมเข้มข้นสำหรับบำรุงรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์หลากหลายออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นสูงสุดให้กับผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เสริมให้ผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น ช่วยเลือนการปรากฏของขอบตาดำคล้ำและถุงใต้ตา ด้วยการผ่อนคลายผิวที่ระคายเคืองจากความแห้ง และยังช่วยเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้แลดูจางลงอีกด้วยเนื้อครีมเข้มข้นให้ความชุ่มชื่นผิวในระดับสูง ด้วยส่วนผสม Sodium Hyaluronate ช่วยให้รอยคล้ำแลดูจางลงด้วย สารสกัดจากพืชธรรมชาติ หลากชนิด พร้อมเสริมพลังการทำงานให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น

• เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์