รีวิว CLINIQUE All About Eyes Rich

ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
Commentความคิดเห็นที่ 84
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาค่อนข้างสูงเลย ให้ความชุ่มชื้นดี เหมาะกับใช้ตอนกลางคืน เป็นเนื้อครีมค่อนข้างหนัก...
26 มิ.ย. 2564 เวลา 7:50 น.
nuwannee's profile picture
nuwannee
Commentความคิดเห็นที่ 83
เนื้อครีมซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาดูตื้นขึ้น อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ใช้แล้วรู้สึกชอบใช้ดีมากๆค่ะ...
7 ธ.ค. 2562 เวลา 14:33 น.
อุมาพร ขอหมั่นกลาง's profile picture
อุมาพร ขอหมั่นกลาง
Commentความคิดเห็นที่ 82
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ใช้ดีมากเลยค่ะ ดีต่อใจสุดๆ อ่อนโยนไม่แพ้บำรุงรอบดวงตาให้กระจ่างใสไม่คล้ำโดยรวมแล้วดีค่ะ...
26 มี.ค. 2561 เวลา 0:47 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวรอบดวงตา
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ15 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นมีส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิดที่จะช่วยลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา CLINIQUE All About Eyes Rich

clinique all about eyes rich

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมเข้มข้นสำหรับบำรุงรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์หลากหลายออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นสูงสุดให้กับผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวรู้สึกแข็งแรง เสริมให้ผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดีขึ้น ช่วยเลือนการปรากฏของขอบตาดำคล้ำและถุงใต้ตา ด้วยการผ่อนคลายผิวที่ระคายเคืองจากความแห้ง และยังช่วยเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้แลดูจางลงอีกด้วยเนื้อครีมเข้มข้นให้ความชุ่มชื่นผิวในระดับสูง ด้วยส่วนผสม Sodium Hyaluronate ช่วยให้รอยคล้ำแลดูจางลงด้วย สารสกัดจากพืชธรรมชาติ หลากชนิด พร้อมเสริมพลังการทำงานให้ผิวรอบดวงตาแข็งแรงขึ้น

• เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์