รีวิว Dove Nutritive Solutions Anti-Hair Fall Nourishment Shampoo

ช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง ใช้ง่ายและมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับคุณภาพ
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 5
แชมพูมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ หอมมากใช้แล้วสำหรับเราช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นการหลุดร่วงลดลง แต่ก็ยังมีผมร่วงอยู่...
19 ส.ค. 2565 เวลา 23:04 น.
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
สูตรนี้เนื้อเจลใส กลิ่นหอม ช่วยให้ผมร่วงลดลง ใช้คู่กับครีมนวดคือดีมาก กลิ่นหอมติดผม ผมไม่พันกัน ไม่ขาดง่ายค่ะ...
1 เม.ย. 2565 เวลา 10:19 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
แชมพูเป็นเจลใสมีกลิ่นหอมมาก​ ล้างออกง่ายช่วยให้ผมไม่พันกัน​ ทำให้ผมมีวอลลุ่มขึ้นจัดทรงง่าย​ ...
15 ต.ค. 2564 เวลา 17:10 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมขาดหลุดร่วง
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ340 / 630 ml.
ราคา145 / 199 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง

แชมพูลดผมร่วง Dove Nutritive Solutions Anti-Hair Fall Nourishment Shampoo

แชมพูลดผมร่วง Dove Nutritive Solutions Anti-Hair Fall Nourishment Shampoo

แอนตี้ แฮร์ฟอล นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์พิเศษ ผสานไมเซล่า แคลเซียม คอมเพล็กว์ ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็น ฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้เส้นผม ให้ผมแห้งเสียเปราะขาดง่ายกลับมาแข็งแรง สุขภาพดี ลดการเปราะหักหรือขาดหลุดร่วงในทุกครั้งที่ใช้

แชมพูใสทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนทุกวัน เพื่อให้ผมที่เคยอ่อนแอ กลับมาแข็งแรง นุ่มสวยดูสุขภาพดี ลดการขาดร่วง

• ผสานไมเซล่าและแคลเซียม คอมเพล็กซ์
  • ฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย
  • ลดการเปราะหักหรือขาดหลุดร่วงในทุกครั้งที่ใช้
  • แชมพูใสทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนทุกวัน