รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Skin Essential Compact Powder SPF15 PA

แป้งพัฟผสมรองพื้นให้สัมผัสเบาสบาย ควบคุมความมันได้ดี มีเฉดสีให้เลือกหลายแบบ แนะนำให้ใช้คู่กับรองพื้นเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ และคุ้มค่ากับราคา
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
แป้งเนื้อเนียน ปิดรูขุมขนดี เบาไม่หนักผิวหน้า คุมมันได้ปานกลาง เกลี่ยง่าย แต่แอบไม่ชอบเพราะฟินิชผิวออกมาไม่ผ่อง ระหว่างวันมีดรอปบ้าง...
13 ต.ค. 2567 เวลา 0:39 น.
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวผสม
บิ๊วใช้เป็นสี 130 เนเชอรัล ค่ะ พอดีผิวมากๆ ส่วนตัวคิดว่าถ้าวันไหนอยากได้ผ่องๆต้องสี 120 ค่ะ เกลี่ยแล้วเนียน กลืนไปกับผิวเลย ใช้รองพื้นคู่กับแป้งย่อมปังมากว่า เราก็มาลองใช้บนผิวให้ดูกันเลย สีเนียนจนดูไ...
Preview+3
15 มิ.ย. 2566 เวลา 13:32 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งเนียนละเอียดเกลี่ยง่ายแต่ออกโทนเหลืองค่อนข้างสูง ทาแล้วก็ดูกลมกลืนกับสีผิวได้ค่อนข้างจะดีคุมมันได้อย่างดี...
26 ส.ค. 2565 เวลา 23:45 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ9 g
ข้อแนะนำปิดฝาทุกครั้งเมื่อใช้เสร็จ
จุดเด่นแป้งพัฟผสมรองพื้นผสานคุณค่าการบำรุง จากศรีจันทร์ ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอย ควบคุมความมัน กันน้ำ มอบผิวเนียนสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

แป้งพัฟผสมรองพื้น Srichand Skin Essential Compact Powder SPF15/PA+++

แป้งพัฟผสมรองพื้นผสานคุณค่าการบำรุง ใช้สำหรับการลงแทนรองพื้นหรือเซ็ตผิวระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดริ้วรอย ควบคุมความมัน กันน้ำ มอบผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวสวยขั้นสุด พร้อมกว่าใครในทุกสถานการณ์

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะแป้งทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือใช้พัฟแตะน้ำหมาดๆก่อนทาเพื่อเพิ่มการปกปิด

มีทั้งหมด 4 เฉดสี

110 - Sand