ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Pantene TOTAL DAMAGE CARE CONDITIONER

ครีมนวดช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย เหมาะสำหรับการใช้ประจำทุกวัน ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย มีสรรพคุณในการลดการหลุดร่วง ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ผม
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมธรรมดา
ครีมนวดผมที่เนื้อครีมสีขาว คล้ายโลชั่น ไม่ข้นคลั่กเหมือนทรีทเมนต์ แต่ช่วยให้เส้นผมเรียงตัวสลวย เรียบลื่น เงางาม พริ้ว ลดผมแห้งเสียได้ดี...
28 ม.ค. 2566 เวลา 16:04 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมแรง ใช้แล้วกลิ่นติดเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้น ผมมีน้ำหนักมากขึ้น ล้างออกต้องใช้เวลานิดหน่อย...
29 มี.ค. 2565 เวลา 17:27 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้ดีค่ะผมนุ่มสลวยแลมีน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์ของแพนทีนไม่เคยผิดหวังล้างออกง่ายผมชุ่มชื้นจัดทรงง่าย ไม่แห้ง ไม่มันกลินหอมติดทนนาน...
1 ม.ค. 2565 เวลา 10:15 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผมให้ผลแลดูสุขภาพดี
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ120 / 300 ml
ราคา39 / 135 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิท หลังจากใช้งาน
จุดเด่น ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยสุขภาพดีเหมือนไม่เคยเสีย

ครีมนวดผม PANTENE TOTAL DAMAGE CARE CONDITIONER

ปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ดูไร้น้ำหนัก อันเป็นสัญญาณของเส้นผมที่ขาดการบำรุง ทำให้ผมแห้งเสียดูไม่เงางามอย่างเห็นได้ชัดแม้มองด้วยตาเปล่า ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยสุขภาพดีเหมือนไม่เคยเสีย ด้วยครีมบำรุงผม แพนทีน โททัล แดมเมจ แคร์ ใช้ทุกครั้งหลังสระ ผมที่เสียหายจะได้รับความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปกป้องด้วยการเคลือบผิวเส้นผมชั้นนอกไม่ให้ผมเสียลุกลาม มีส่วนผสมจากโปร-วิตามิน และไรซ์ออยล์เอสเซนส์ของญี่ปุ่น

คุณสมบัติ
  • ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ครีมบำรุงที่ดูแลเส้นผมเป็นพิเศษได้ทุกวัน
  • ฟื้นบำรุงผมอ่อนแอและแห้งเสียรุนแรง
  • ฟื้นบำรุงผมที่ถูกทำร้ายในแต่ละวันอย่างได้ผล ปลายผมที่เสีย ผมแตกปลาย จะมีการสูญเสียโปรตีนได้มากกว่าโคนผม และจะทำให้เส้นผมอ่อนแอ เกิดรูพรุน ที่จะนำไปสู่ผมแห้งเสียรุนแรงในอนาคตโปร-วิตามินผสานกับสารบำรุงผม
  • ช่วยลดการสูญเสียโปรตีนในเส้นผม เพื่อปกป้องผมจากการถูกทำร้าย
  • ช่วยปกป้องผมที่อาจแตกปลายในอนาคต⁺
  • ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เทียบกับการใช้แชมพู P&G ที่ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุงผม
  • ลดผมขาดหลุดร่วง เนื่องจากผมเสียให้เส้นผมดูแข็งแรง  เส้นผมเปราะหักง่ายเมื่อผมแห้งเสียและถูกทำร้าย
  • บำรุงล้ำลึกเพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสียรุนแรงโปร-วิตามิน ที่ผสานสารบำรุงในเนื้อครีมเข้มข้นช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีนธรรมชาติในเส้นผมเพื่อลดสภาวะแห้งเสียจากการถูกทำร้ายช่วยปกป้องผมที่อาจแตกปลายในอนาคต