HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Keratin Straight Daily Serum Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ฟื้นฟูผมทำให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกดี ใช้งานง่าย แต่เนื้อคอนดิชันเนอร์อาจเบาบาง หากใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่าสำหรับการดูแลเส้นผม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
October 08, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอม​ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้ดีขึ้นผมมีน้ําหนักขึ้น​ ไม่ชี้ฟูจัดทรงง่าย​ ล้างออกง่าย​ ไม่เหนียวเหนอะหนะ...
AORR_Bikegirl's profile picture
AORR_Bikegirl
August 10, 2021
สภาพผม : ผมมัน
เนื้อคอนดิชันเนอร์ไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ใดๆเลยคือกลิ่นหอมเวอร์ หอมเป็นขนมลูกอม เราชอบนะ กลิ่นติดทนประมานนึง ผมนุ่มสลวยเงางามดี...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผมให้ผลแลดูสุขภาพดี
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ150 / 300 ml.
ราคา135 / 159 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้าง ให้เป็นผมนุ่มลื่นราวกับทำทรีทเม้นท์ราคาแพง

ครีมบำรุงผม Pantene 3 Minute Miracle Keratin Straight Daily Serum Conditioner

ครีมนวดผม Pantene 3 Minute Miracle Keratin Straight Daily Serum Conditioner

แพนทีน ทรีมินิท เคราติน เสตรจ เซรั่ม คอนดิชันเนอร์ อยากมีผมสวย นุ่มลื่นเหมือนทำทรีทเม้นท์ได้ทุกวัน ต้อง แพนทีน ทรีมินิท เคราติน เสตรจ เซรั่ม คอนดิชันเนอร์ เท่านั้น ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้าง ให้เป็นผมนุ่มลื่นราวกับทำทรีทเม้นท์ราคาแพง

เพราะเส้นผมที่เจอกับมลภาวะมาตลอดวัน อาจทำให้ผมหยาบกระด้าง ขาดความนุ่มลื่นได้ง่ายๆ แต่ด้วยครีมนวดผม เซรั่ม ทรีมินิท เคราติน เสตรจ จากแพนทีน ที่ผสานสุดยอด โปร-วิตามิน บี 5 ในตำนาน เข้ากับเคราตินเข้มข้น จะช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงเส้นผมของคุณให้นุ่มลื่น ให้คุณพร้อมโชว์ผมสวยได้ทั้งวัน!

ใช้แพนทีน ทรีมินิท เคราติน เสตรจ เซรั่ม คอนดิชันเนอร์ เป็นประจำทุกครั้งหลังสระ เพื่อผมนุ่มลื่นราวกับทำทรีทเม้นท์ราคาแพงได้ทุกวัน แล้วคุณจะรักผมมากกว่าที่เคย

สัมผัสผมที่แข็งแรงขึ้นและเงางามขึ้น ราวปาฏิหาริย์เพียงใช้ 3 นาทีหลังสระเป็นประจำทุกวัน ปลายผมที่ถูกทำร้ายเช่น ผมแตกปลาย มีสาเหตุมาจากปลายผมสูญเสียโปรตีนมากกว่าโคนผมการสูญเสียโปรตีนนี่เองที่นำไปสู่ผมแห้งเสียแตกปลายเนื่องจากเส้นผมภายในเว้าแหว่งเป็นโพรง สูตร Pro-V  ช่วยซ่อมแซมและปิดผนึกเส้นผมทุกๆ เส้น ทำให้การสูญเสียโปรตีนลดน้อยลงเพื่อหยุดยั้งปัญหาผมเสียไม่ให้ลุกลาม  ช่วยป้องกันปัญหาผมแตกปลายในอนาคตได้นานถึง 3 เดือน