รีวิว AVEDA Botanical Repair Strengthening Shampoo

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 1
แชมพูมีกลิ่นที่หอม ผ่อนคลายขณะใช้ ช่วยให้ผมมีความนุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงได้ง่ายดีด้วยค่ะ ...
24 ก.พ. 2564 เวลา 13:42 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 / 200 / 500 ml.
ราคา480 / 1,350 / 5,050 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับ Conditioner
จุดเด่นฟื้นบำรุงผมเสีย พร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผมเสียถึง 3 ระดับ

แชมพู Aveda Botanical Repair Strengthening Shampoo

aveda botanical repair shampoo แชมพู

ฟื้นบำรุงผมเสีย พร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ด้วยพลังจากพืชพรรณธรรมชาติที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผมเสียถึง 3 ระดับ ทำหน้าที่ทำความสะอาดเส้นผม พร้อมขจัดน้ำมันส่วนเกิน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่สะสมอยู่ในเส้นผม และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างนุ่มนวลและยังให้สัมผัสที่หรูหรา ผลิตด้วยส่วนผสมที่พัฒนาจากธรรมชาติสูงถึง 94%1

วิธีใช้

1. ชโลมแชมพูบนผมที่เปียกตั้งแต่หนังศีรษะจรดปลายผม ขยี้ให้เกิดฟอง
  2. จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
  3. ตามด้วย Botanical Repair™ Strengthening Conditioner, Intensive Strengthening Masque Light หรือ Intensive Strengthening Masque