HNY-BNTop-SKII

รีวิว AVEDA Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.0

ช่วยฟื้นฟูเส้นผม ผมนุ่มไม่พันกัน ปกป้องความร้อน แต่บางคนอาจรู้สึกไม่มั่นคงหากใช้ไม่ต่อเนื่อง คุ้มค่าเหมาะกับผมที่มีปัญหา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
January 12, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนท์แบบไม่ต้องล้างออกที่ทำให้ผมที่เสียแข็งแรงขึ้นอยุ่พอสมควรเลยทีเดียวชอบ...
Chortuang's profile picture
Chortuang
April 30, 2023
สภาพผม : ผมธรรมดา
ครีมจัดแต่งทรงผมสูตรวีแกน ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผมทั้งยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนจากการเป่า หนีบ ไดร์ ได้ถึง 232 องศาเซลเซียส! ตอนตวงบีบเค้าออกจากหลอดเนื้อครีมมีความครีมมี่ประมาณนึง ผมจะเรียบ...
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
April 14, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
อันนี้ ดีมากได้ขนาดทดลองมาใช้ ผมแข็งๆ นุ่มขึ้นทันทีและไม่พันกันด้วย ชอบมากค่ะ ซื้อมาใช้ต่อเนื่องแน่นอน...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ25 / 100 ml.
ราคา480 / 1,450 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นทำหน้าที่ฟื้นบำรุง ป้องกัน และปกป้องผมจากการถูกทำลาย

ทรีทเมนต์ AVEDA Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment

aveda botanical repair treatment ทรีทเมนต์บำรุงผม

ทำหน้าที่ฟื้นบำรุง ป้องกัน และปกป้องผมจากการถูกทำลาย พร้อมกับเสริมพันธะให้กับเส้นผม จึงลดการแตกปลาย และเสริมให้ผมแข็งแรงขึ้น และยังช่วยปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส พร้อมทั้งปกป้องผมจากความแห้งเสียที่เกิดจากแสงแดด ผลิตด้วยส่วนผสมที่พัฒนาจากธรรมชาติสูงถึง 99%