Smooto Blogger Perfect Lip
lipstick
3.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลิปคุณภาพดี เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ราคาเพียง 69 บาท และมี2 สีในซอง แต่ต้องเติมระหว่างวันเพื่อให้ติดทนนาน เคล็ดลับคือพกไปทริปและซื้อเพิ่ม
Cherry Wuzun
December 04, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
ในฟนึ่งซองจะมีสองสี เบือกทาเดี่ยวๆหรือจะเบลนๆกันก็ได้ สะดวกดีมากเวลาพกไปข้างนอก สี สวย เนื้อนุ่มดี ทาง่าย...
fonfiona
September 25, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
มีสองสีให้เบลนด์ สวยมากค่ะ ไม่ซ้ำใคร ใช้ง่าย ราคาดี มีหลุดบ้าง คุณภาพตามราคาค่ะ เราใช้สีอายตา สายฝอสุดแซ่บ...
ไออุ่น
March 02, 2022
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
ลิปเนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน คุ้มมาก 1 ซองมีถึง 2 สี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (8)
จากประเทศ
ราคา
69 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ลิปสติก Smooto Blogger Perfect Lip
ลิปเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน 1 ซอง 2 เฉดสี สามารถครีเอทสีได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะทาเดี่ยวๆ ทาเบลอๆ เบลนๆ หรือทาผสมกันแบบออมเบร ได้ลุคปากดูระเรื่อ สวยสไตล์สาวเกาหลี Moisture Velvet 2 in 1 (2 สี ในซองเดียว)
สมูทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป x เอมี่ กิติยา
เบอร์ 401 Honey Mocha
เบอร์ 402 Tropical Orange
สมูทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป x สายป่าน
เบอร์ 403 Coral Rose
เบอร์ 404 Burgundy Red
สมูทโตะ บล็อกเกอร์ เพอร์เฟค ลิป x อายตา
เบอร์ 405 Warm Peachy
เบอร์ 406 Brick Wine
วิธีใช้ : ใช้แปรงทาลิปลงบนริมฝีปาก และใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: