รีวิว Moist Diane Night Repair Treatment

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นหอมมาก หอมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก นุ่ม ลื่นยิ่งขึ้น ล้างออกง่าย...
11 มี.ค. 2564 เวลา 19:28 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานสินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ450 ml
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น MOIST DIANE NIGHT REPAIR SHAMPOO
จุดเด่นคืนความเงางามให้เส้นผมยามค่ำคืน ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก

ทรีทเม้นท์ Moist Diane Night Repair Treatment

Moist Diane Night Repair Treatment ดูแลเส้นผมที่ถูกทำร้ายจากการทำสีหรือสารเคมียาวนาน ในชั่วข้ามคืนด้วย Nano Repair Capsule และ Capsule Vitamin E พร้อมทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึกด้วย Olive Cleansing Oil ผสานคุณค่าจาก Organic Argan Oil และ Night Repair Keratin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม กลิ่นหอม Aroma ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

• ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมในชั่วข้ามคืน
  • กลิ่นหอม Aroma ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
  • ปราศจากซัลเฟต
วิธีใช้ : หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ชโลมครีมนวดให้ทั่วทั้งเส้นผม ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ MOIST DIANE NIGHT REPAIR SHAMPOO