รีวิว Moist Diane Extra Damage Repair Shampoo

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นหอมติดทน สามารถช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้ดี ผมมีความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ไม่พันกัน ...
14 มี.ค. 2564 เวลา 23:54 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานสินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ450 ml
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Moist Diane Extra Moist & Shine Treatment
จุดเด่นเพื่อผมชุ่มชื่น เงางาม ทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก

แชมพู Moist Diane Extra Moist & Shine Shampoo

Moist Diane Extra Moist & Shine Shampoo แชมพูสูตรคืนความชุ่มชื่นและเรียบลื่นสู่เส้นผม
  • Argan oil คืนความชุ่มชื่นและเรียบลื่นสู่เส้นผม
  • Platinum Keratin ฟื้นฟูผมแห้งเสียจากความร้อนและแสงแดดอย่างล้ำลึกถึงภายใน คืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมเป็นประกายเงางาม
  • ปราศจากซิลิโคน
  • ปราศจากซัลเฟต
วิธีการใช้งาน : ปั๊มแชมพู 1-2 ครั้งลงบนฝ่ามือ ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Moist Diane Extra Moist & Shine Treatment