Remington Curl & Straight Confidence
Remington
Curl & Straight Confidence
hair electric tools
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
3,900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
2 in 1 ทั้งหนีบผมตรงและม้วนผมลอน
เครื่องหนีบผม REMINGTON Curl & Straight Confidence รุ่น S-6606
แผ่นหนีบบิด เอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ง่ายสำหรับการม้วน และการหนีบตรง
2in1 ใช้งานง่าย, จัดแต่งทรงผมแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็น ลอนเบาวซี่, ลอนคลาย และผมเรียบ, แบบทรง sleek
แผ่นหนีบเคลือบแอดวานซ์ เซรามิค พร้อมด้วยทัวร์มาลีน แผ่นลื่น ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต ผมชี้ฟู และช่วยให้ผมเงางาม
หน้าจอดิจิตอล ปรับอุณหภูมิความร้อนได้ 5 ระดับ 150-230 องศาฯ เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปรับอุณหภูมิความร้อนโดยการบิดหมุนที่ตัวเครื่อง
มีฟังค์ชั่นจดจำอุณหภูมิความร้อนครั้งสุดท้ายที่ใช้งานอัตโนมัติ และมีฟังค์ชั่นล็อคอุณหภูมิความร้อน – ป้องกันการสัมผัสโดนปุ่มต่างๆ แบบไม่ตั้งใจขณะใช้งานอุปกรณ์
มีฟังค์ชั่นเทอร์โบ บูสท์ – สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนที่ระดับสูงสุด 230 องศาฯ ได้ในครั้งเดียว
ร้อนเร็วภายใน 30 วินาที
มีระบบปิดเครื่อง(ตัดไฟ) อัตโนมัติ หากไม่มีการกดปุ่มใดๆ หรือวางเครื่องทิ้งไว้ หลังจาก 60 นาที
สายไฟ แบบหมุนรอบตัวเครื่อง
มีปุ่มล็อคแผ่นหนีบ เพื่อง่ายต่อการจัดเก็บ พร้อมป้องกันแผ่นเป็นรอยจากการขีดข่วน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: