13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว CAUDALIE Vinoperfect Glycolic Peel Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ75 ml.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
จุดเด่นอุดมด้วย AHA ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน

มาสก์ Caudalie Vinoperfect Glycolic Peel Mask

มาสก์หน้า 2-in-1 ที่อุดมไปด้วย AHA ธรรมชาติ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้นภายใน 10 นาที

วิธีใช้ : ใช้ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ทาให้ทั่วผิวสะอาดและแห้ง โดยเว้นดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น

How our formulas are developed

เรากำลังส่งเสริมและผลักดันความธรรมชาติ ความก้าวหน้าทางไบโอเทคโนโลยีทำให้เราได้มาซึ่งส่วนผสมจากธรรมชาติ และให้ประสิทธิภาพที่สูงที่สุดโดยมีการปรับปรุงสูตรขึ้นใหม่ทั้งหมด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนผสมจากธรรมชาติที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มากขึ้นกว่า 95%