รีวิว Lin Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+

แป้งผสมรองพื้นสัมผัสเนียนละเอียด ช่วยปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมสารบำรุง มี SPF10 PA ปกป้องผิวจาก UV เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ราคาน่าสนใจ
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อแป้งละเอียดดี ปกปิดปานกลาง เราใช้สีเบอร์สอง การควบคุมมันระดับปานกลาง ทาง่าย หน้าดูไม่หนา...
4 พ.ค. 2565 เวลา 0:15 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งเนียนละเอียด​ เข้ากับสีผิวหน้าไม่ลอย​ ไม่เป็นคราบ​ ไม่หนักหน้า​ ติดทน​ พกพาง่าย...
27 ม.ค. 2565 เวลา 12:52 น.
Nunzer S. Bany's profile picture
Nunzer S. Bany
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เชื่อเลยว่าเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหาการทาแป้งอย่างมากกก... ใช่ค่ะ เราก็มีปัญหา "หน้ามัน หน้าเยิ้ม แป้งเป็นคราบ" บอกตรงๆ ค่ะไปไหนมาไหนเขิลทุกทีเวลาไปๆ เข้าหน้ามัน แป้งเป็นคราบ บางทีตัวเราไม่ทันสังเกต ส่อ...
Preview+4
16 ก.ย. 2564 เวลา 12:38 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นแป้งเนียนละเอียดช่วยให้เนียนเรียบด้วยพิกเมนท์คุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น

แป้งผสมรองพื้น LIN Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA

แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรปกปิดพิเศษ ช่วยลดเลือนริ้วรอยขณะที่ทา ให้ความรู้สึกสบายผิว

เนื้อแป้งเนียนละเอียดช่วยให้เนียนเรียบ ด้วย Pigment สีที่มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้สีแป้งไม่เปลี่ยนและไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ยังมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันรังสี UV มีค่า SPF10 PA

• มีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ลดอาการระคายเคืองบนผิว เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย (Sensitive Skin)
  • มีวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและลดการเกิดริ้วรอย
  • มีน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี และไม่อุดตัน
  • ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี

มี 3 เฉดสีให้เลือก

01 สำหรับผิวขาวอมชมพู

02 สำหรับผิวสองสี

03 สำหรับผิวแทน

วิธีการใช้ :

• วิธีที่ 1 สำหรับการปกปิดบางเบา
    นำแปรงแตะที่เนื้อแป้งจากนั้นปัดเบา ๆ ทั่วใบหน้า เพื่อให้ผิวดูบางเบาเป็นธรรมชาติ
  • วิธีที่ 2 สำหรับการปกปิดปานกลาง
    นำพัฟแตะที่เนื้อแป้งและกดลงบริเวณที่ต้องการปกปิดพิเศษ เช่น รอยดำ รอยแดง หรือริ้วรอยต่าง ๆ จากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เพื่อการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • วิธีที่ 3 สำหรับการปกปิดสูงสุด
    นำพัฟจุ่มน้ำหรือฉีดสเปรย์น้ำแร่แล้วบิดให้หมาด ๆ จากนั้นนำมาแตะที่เนื้อแป้งแล้วกดลงบนใบหน้า โดยเน้นบริเวณที่ต้องการเป็นพิเศษ เพื่อให้ผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ

แป้งผสมรองพื้น LIN Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA