รีวิว Vitara Anti Acne Gel

ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว
อายุการใช้งาน1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้น
จุดเด่นมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับปัญหาสิวต่าง ๆ

เจลแต้มสิว Vitara Anti Acne Gel

Vitara Anti Acne Gel

เจลแต้มสิวสูตรใหม่ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับปัญหาสิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ, สิวอุดตัน และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวใหม่และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

• Zinc PCA : มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว จึงช่วยลดสิวอักเสบได้ และนอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  • Salicylic Acid : เป็นสารสกัดจากเห็ด Fomes Officinalis ซึ่งพบได้ในประเทศแถบยุโรปตะวันออก โดยมีฤกธิ์เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยกระชับรูขุมขน
  • Centella Extract : สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยเร่งการสนามแผล

วิธีใช้ : แต้ม ไวทาร่า แอนตี้ แอคเน่ เจล บริเวณที่เป็นสิว วันละ 1-3 ครั้ง หรือบ่อยตามที่ต้องการ

Vitara Anti Acne Gel