PorPla's profile picture
PorPla
Commentความคิดเห็นที่ 9
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามันค่ะ ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่เซรั่มตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ ยิ่งบำรุงก่อนแต่งหน้า ทำให้ผิวดูมีออร่ามากๆเลยค่ะ ...
Preview+4
21 ส.ค. 2564 เวลา 9:13 น.
Saowanee's avatar
Saowanee
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ใช้แล้วผิวหน้าขาวกระจ่างใส ริ้วรอยหาย กระชับ เต่งตึง อ่อนกว่าวัย เห็นผลตั้งแต่เมื่อเริ่มใช้งาน ราคาคุ้มค่าแก่การลงทน ใช้ได้นาน...
1 พ.ค. 2564 เวลา 17:32 น.
Panudda's profile picture
Panudda
Commentความคิดเห็นที่ 7
ใช้ดีมากค่ะ เนื้อเซรั่มของเค้าจะซึมเร็มมากๆ ผิวหน้านิ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น จุดด่างดำจางลงเห็นได้ชัด ผิวเรียวเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูอิ่มน้ำมากๆค่ะ แนะนำเลยนะคะสำหรับใครที่แพ้ง่าย ตัวนี้ใช้ได้ค่ะ ปกติ...
30 เม.ย. 2564 เวลา 14:23 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,990 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเต็มเปี่ยมด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง red love apple แก้ปัญหาพร้อมยกระดับการฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด

เซรั่ม Pralyn The Serum

เซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดหลากหลายชนิด ซึ่งสามารถช่วยเรื่องปัญหาผิวได้ครบถ้วน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Pralyn The Serum

Pralyn The Serum ได้คัดสรรสารสกัด Red Love Apple ที่มีผลสีแดง ซึ่งอุดมไปด้วยสาร Anti-Oxidant สูงถึง 40% ซึ่งผลของแอปเปิ้ลสีแดงนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามิน B1, B2, C ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ต้านอนุมูลอิสระและทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน คืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

• กระชับรูขุมขนให้เล็กลง
  • เติมเต็มริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น
  • เติมน้ำให้ผิวดูอิ่มฟูเหมือนสาวเกาหลี
  • ยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ให้สีผิวสม่ำเสมอ
  • ปรับผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ