PRÄLYN Facial Treatment Mask
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
มาสก์หน้าให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส สามารถใช้ที่บ้านได้สะดวก ผลลัพธ์ดีเยี่ยม แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ราคาคุ้มค่า
Jade
April 30, 2021
ปกติเป็นคนชอบทำทรีตเมนท์ที่คลินิคความงามมากๆ แต่เนื่องด้วยสถาณการณ์ปัจจุบันไม่สะดวกใจจะไปทำที่คลินิคเหมือนแต่ก่อน เลยหาข้อมูลในอินเตอร์เนตจึงได้ค้นพบกับมาส์กตัวนี้ บอกเลยว่าดีมากกกกกกกกก เทียบเท่ากับก...
ซ้อเจ้ด
April 30, 2021
มาส์กหน้าไปครั้งเดียวเหมือนทาครีมมาทั้งอาทิตย์ ใช้ดีมากค่ะ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ love เลยค่ะ ...
My_Natthaweewan
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ใช้แผ่นแรกตื่นมาหน้านุ่มไบรทขึ้นเลยค่ะ ใช้ตอนก่อนนอน เช้ามาจับผิวนุ่มเนียนมากๆๆ แผ่นมาส์กแนบสนิทพอดีกับผิวหน้าเลยค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
ดูวันหมดอายุได้ที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ
3 ซอง / กล่อง
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
ควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
แผ่นมาสก์ Biocellulose Mask ช่วยในการนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
มาสก์หน้า Pralyn
Facial Treatment Mask
แผ่นมาสก์หน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ในรูปแบบ Encapsulate และมีแผ่น Biocellulose Mask ที่ช่วยนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
สารสกัดจากธรรมชาติ Rice Bran มีสาร Ceramind ตามธรรมชาติที่ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส
ทับทิม Djulis Extract สกัดจากธัญพืชไต้หวัน มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเพิ่มคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์
สารสกัด STAY - C 50 (สเตย์ ซี 50) อนุพันธุ์วิตามินซีที่เสถียร (Stable Vitamin C Derivative) ช่วยชะลอการเกิดกระ จุดด่างดำ ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส
เปปไทด์ Palmitoyl Hexapeptide คือกลุ่มของกรดอะมิโน 6 ตัว ช่วยเสริมให้ผิวดูเปล่งประกาย และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ถึงแม้ผิวของคุณจะมีคอลลาเจนมากอยู่แล้วเมื่อยังอายุน้อย แต่มันจะค่อย ๆ หายไปเมื่อคุณอายุเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนี่เป็นสาเหตุทำให้มันบางลงและดูเหี่ยวย่นลง
มีสาร Gamma Oryzanol ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันแสงยูวี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นและลดการอักเสบของผิวและผสานพลังในการทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นสดใสยิ่งขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: