Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
มาสก์หน้าให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส สามารถใช้ที่บ้านได้สะดวก ผลลัพธ์ดีเยี่ยม แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ราคาคุ้มค่า
Jade's avatar
Jade
April 30, 2021
ปกติเป็นคนชอบทำทรีตเมนท์ที่คลินิคความงามมากๆ แต่เนื่องด้วยสถาณการณ์ปัจจุบันไม่สะดวกใจจะไปทำที่คลินิคเหมือนแต่ก่อน เลยหาข้อมูลในอินเตอร์เนตจึงได้ค้นพบกับมาส์กตัวนี้ บอกเลยว่าดีมากกกกกกกกก เทียบเท่ากับก...
ซ้อเจ้ด's profile picture
ซ้อเจ้ด
April 30, 2021
มาส์กหน้าไปครั้งเดียวเหมือนทาครีมมาทั้งอาทิตย์ ใช้ดีมากค่ะ ใช้ต่อแน่นอนค่ะ love เลยค่ะ ...
My_Natthaweewan's profile picture
My_Natthaweewan
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้แผ่นแรกตื่นมาหน้านุ่มไบรทขึ้นเลยค่ะ ใช้ตอนก่อนนอน เช้ามาจับผิวนุ่มเนียนมากๆๆ แผ่นมาส์กแนบสนิทพอดีกับผิวหน้าเลยค่ะ ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันหมดอายุได้ที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ3 ซอง / กล่อง
ข้อแนะนำควรมาสก์สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นแผ่นมาสก์ Biocellulose Mask ช่วยในการนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

มาสก์หน้า Pralyn Facial Treatment Mask

แผ่นมาสก์หน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่เข้มข้น ในรูปแบบ Encapsulate และมีแผ่น Biocellulose Mask ที่ช่วยนำพาสารสกัดเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก

Pralyn Facial Treatment Mask

• สารสกัดจากธรรมชาติ Rice Bran มีสาร Ceramind ตามธรรมชาติที่ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส
  • ทับทิม Djulis Extract สกัดจากธัญพืชไต้หวัน มีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยเพิ่มคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์
  • สารสกัด STAY - C 50 (สเตย์ ซี 50) อนุพันธุ์วิตามินซีที่เสถียร (Stable Vitamin C Derivative) ช่วยชะลอการเกิดกระ จุดด่างดำ ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส
  • เปปไทด์ Palmitoyl Hexapeptide คือกลุ่มของกรดอะมิโน 6 ตัว ช่วยเสริมให้ผิวดูเปล่งประกาย และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ถึงแม้ผิวของคุณจะมีคอลลาเจนมากอยู่แล้วเมื่อยังอายุน้อย แต่มันจะค่อย ๆ หายไปเมื่อคุณอายุเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนี่เป็นสาเหตุทำให้มันบางลงและดูเหี่ยวย่นลง
  • มีสาร Gamma Oryzanol ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันแสงยูวี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นและลดการอักเสบของผิวและผสานพลังในการทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นสดใสยิ่งขึ้น