รีวิว Rejoice Smooth Frizz-Free Shampoo

แชมพูนี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย และมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกแสนหอม ทำให้รู้สึกมั่นใจเมื่อใช้ คุ้มค่ากับราคา
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Rejoice Smooth Frizz-Free Shampoo กลิ่นหอม ฟองเยอะ ไม่ระคายเคืองหนังศรีษะ ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน...
29 ก.ย. 2565 เวลา 6:34 น.
January​ Reem's profile picture
January​ Reem
Commentความคิดเห็นที่ 5
สภาพผม : ผมธรรมดา
แชมพูรีจอยส์ สูตรแอนตี้ แฮร์ฟริซ มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก พร้อมด้วย 3 อนุภาพแห่งการบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย มีสุขภาพดี และยังมีส่วนผสมของสารขจัดรังแค ช่วยป้องกันการกลับมาของรังแคอีกครั้...
28 ก.ย. 2565 เวลา 16:17 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอมหลังสระผมนุ่มไม่พันกันจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟูล้างออกง่ายไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนเส้นผม...
7 ส.ค. 2565 เวลา 17:48 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู จัดทรงยาก
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้
ปริมาณ70 ml. / 170 ml. / 320 ml. / 450 ml.
ราคา20 / 69 / 99 / 125 บาท
ข้อแนะนำควรใช้คู่ครีมนวดผม
จุดเด่นมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก ให้ผมนุ่มลื่น หวีผมได้ง่าย

แชมพู Rejoice Smooth Frizz-Free Shampoo

ปรับโฉมใหม่! แชมพูที่ถูกยกย่องให้เป็นสูตรการดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี

สูตรแอนตี้ แฮร์ฟริซ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก พร้อมด้วย 3 อนุภาพแห่งการบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย มีสุขภาพดี และยังมีส่วนผสมของสารขจัดรังแค ช่วยป้องกันการกลับมาของรังแคอีกครั้ง เมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง บอกลาปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน ให้คุณได้พกความมั่นใจได้อย่างเต็มที่ทุกวัน

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium