รีวิว Ryo Hair TH Scalp Deep Cleansing Scaler EX

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ145 ml.
ข้อแนะนำ ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะก่อนสระผมเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก

ทำความสะอาดหนังศีรษะ Ryo Scalp Deep Cleansing Scaler EX

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก อุดมด้วยส่วนผสม BHA ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากพื้นผิวบริเวณหนังศีรษะ พร้อมด้วยนวัตกรรม Scalp Soothing สารสกัดจากเกาลัดช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะและนวัตกรรม Scalp Cooling สารสกัดจากน้ำมันสาระแหน่สร้างความเย็นสบายให้หนังศีรษะ อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากโสมทั้งต้นช่วยเสริมสร้างและบำรุงรากผมให้แข็งแรง พร้อมสูตร 7 Free Formula

• ปราศจากการแต่งสี
  • ปราศจากสารสกัดที่มาจากสัตว์
  • ปราศจากมิเนรัล ออยล์
  • ปราศจากสารกันบูด
  • ปราศจากโพลิอะคริลาไมด์ (สารเติมเต็มความชุ่มชื้น ซึ่งก่อให้เกิดมะเร็ง)
  • ปราศจากไตรเอทาโนลามีน (สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย)
  • ปราศจากสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์

• วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะก่อนสระผมเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยล้างผมด้วยน้ำสะอาด หยดผลิตภัณฑ์ตามแนว หนังศีรษะและค่อยๆ ใช้มือนวดเบาๆ ตามแนวหนังศีรษะประมาณ 1-2 นาที แล้วจึงล้างออกและสระผมด้วยแชมพูตามปกติ