รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Laura Mercier Pure Canvas Power Primer Supercharged Essence

ควบคุมความมัน
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ปกปิดรูขุมขน
เกลี่ยง่าย
ไม่อุดตันรูขุมขน

เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบดีช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและติดทน แต่สาวผิวแห้งอาจต้องใช้มากขึ้น ควรทดลองก่อนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

chompu's avatar
chompu
November 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นไพรเมอร์ที่ใช้แล้วผิวฉ่ำสวยมากค่ะ ! เราใช้ในขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า ตอนแรกเนื้อจะเป็นน้ำนม แล้วพอเกลี่ยจะเป็นเนื้อใส ซึมแนบผิวหน้าไป เกลี่ยแล้วเหมือนผิวสุขภาพดีมาก ฉ่ำน้ำมาก พอลงรองพื้นก็เลยเนีย...
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
August 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ30 ml.
ราคา2,100 บาท
ข้อแนะนำใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อย
จุดเด่นเอสเซ้นส์เนื้อบางเบา เตรียมพร้อมผิวไปอีกระดับสำหรับการแต่งหน้าให้ติดทนสวยไร้ที่ติ

ไพรเมอร์ LAURA MERCIER Pure Canvas Power Primer Supercharged Essence

ไพรเมอร์ นวัตกรรมใหม่สำหรับการสร้างผิวสวยไร้ที่ติ เนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์เปลี่ยนเนื้อน้ำนมเป็นเอสเซ้นส์เนื้อบางเบา

เอสเซ้นส์เนื้อน้ำนมที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบลงสู่ผิว พร้อมมาริโม่ เพิร์ล ที่ช่วยกระจายแสงตกกระทบให้ผิวหน้าดูมีมิติ ผสานคุณค่าจาก Beauty-Boosting peptides ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย เตรียมพร้อมผิวไปอีกระดับสำหรับการแต่งหน้าให้ติดทนสวยไร้ที่ติ