รีวิว Davines A Single Shampoo

จากประเทศItaly
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาทุกครั้งเมื่อใช้เสร็จ
จุดเด่นคืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม อุดมไปด้วยสารสกัดจากควินัว ให้เส้นผมนุ่ม เปล่งประกาย อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่จะเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม

แชมพู Davines A Single Shampoo

Davines A Single Shampoo

คืนความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับเส้นผมด้วย A Single Shampoo อุดมไปด้วยสารสกัดจากควินัว ให้เส้นผมนุ่ม เปล่งประกาย

ส่วนผสมหลักของ A Single Shampoo มาจากธรรมชาติ 100% และสารชำระล้างจากธรรมชาติถึง 93% ที่จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และคาร์โบไฮเดรตจะเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน คืนความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม ใช้ได้ทุกวัน เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท ปราศจาก สี ซิลิโคน ส่วนประกอบจากสัตว์และสารกันเสียสังเคราะห์ ด้วยการออกแบบเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบของการผลิต

• น้ำมันมะกอก Olivo Quercetano จาก Slow Food Presidium ซึ่งดาวิเนสสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับแนวทางความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งเป็นสารลดแรงตึงผิวลิขสิทธิ์เฉพาะของดาวิเนส

• น้ำมันปาล์ม ที่ได้รับการรับรองโดย RSPO องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำมันถูกผลิตขึ้นตามเกณฑ์ของสิ่งแวดล้อมและสังคม ช่วยลดผลกระทบจากการเพาะปลูกที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนท้องถิ่น

• กลิ่นหอมอ่อนๆจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย ราวกับอยู่ในสปา