Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

รีวิว Browit by Nongchat Brow Pencil and Blending Cushion

ดินสอเขียนคิ้วและคุชชั่นช่วยให้เขียนง่าย มีชิมเมอร์เพิ่มความโดดเด่น แนะนำให้ใช้คู่กันเสริมความสวย ผลลัพธ์ที่ได้มีความน่าสนใจในราคาเหมาะสม
Modern's profile picture
Modern
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมัน
เขียนง่ายเกลี่ยสีดีค่ะ คิ้วดูฟุ้งๆ ใครขนคิ้วเยอะๆเราว่าเขียนสวยเลยค่ะ คิ้วเเบบอุยๆสวยมาก...
11 ก.ค. 2566 เวลา 23:52 น.
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สองด้านเสริมกันดีมาาาก - ด้านดินสอเน้นวาดโครงคิ้ว (ไม่เก่งเรื่องวาดเส้นขนคิ้ว) - ด้านฟองน้ำใช้แตะให้เกิดความฟุ้ง เนียนเป็นธรรมชาติ...
19 ม.ค. 2566 เวลา 11:41 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้งานได้เขียนแค่เบาๆสีก็เด่นชัดสีค่อนข้างติดทนนานล้างออกง่ายด้ามจับถนัดมืออีกด้านของดินสอเป็นคุชชั่นเราเอาไว้ลบเวลาเขียนคิ้วเกิน...
Preview+2
5 พ.ค. 2565 เวลา 18:01 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ0.6 g.
ข้อแนะนำใช้สำหรับบริเวณคิ้ว
จุดเด่นด้านคุชชั่น มีส่วนผสมของอณูชิมเมอร์สีทอง ช่วยให้คิ้วดูสวยละมุนขึ้น

ดินสอเขียนคิ้ว Browit by Nongchat Brow Pencil and Blending Cushion

นวัตกรรมใหม่ที่รวมดินสอเขียนคิ้วและเบลนดิ้งคุชชั่นไว้ในแท่งเดียว

ด้านดินสอชนิดแท่งแบบออโต้ ใช้งานง่ายไม่ต้องเหลา ออกแบบหัวตัด ปลายแบนและเฉียงช่วยให้การเขียนคิ้วง่ายกว่าปกติ สามารถปรับองศาการเขียนให้ได้เส้นหนาบางตามต้องการ ออกแบบทรงคิ้วได้อย่างง่ายดาย ด้านคุชชั่นช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้คิ้วด้วยชิมเมอร์สีทอง เป็นประกาย ให้เบลนด์คิ้วให้ดูซอฟท์ สวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ

• รวมดินสอเขียนคิ้วและเบลนคิ้วคุชชั่นไว้ในแท่งเดียว
  • ด้านดินสอ ให้สีเป็นธรรมชาติ ช่วยให้เขียนคิ้วได้ง่ายกว่าปกติ
  • ด้านคุชชั่น ช่วยเบลนด์คิ้วให้ดูสวยฟุ้งเป็นธรรมชาติ
  • มีชิมเมอร์สีทอง ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้คิ้ว

วิธีใช้ :

• ด้านดินสอ หมุนฝาผลิตภัณฑ์และหมุนให้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา จากนั้นใช้ดินสอวาดเส้นโครงคิ้วและหางคิ้ว และระบายให้เต็มกรอบ
  • ด้านคุชชั่น หมุนฝาผลิตภัณฑ์ออก จากนั้นปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์จากฝาด้านคุชชั่น 2-3 ครั้ง แล้วนำมาเบลนด์คิ้วให้เป็นประกาย ดูสวยฟุ้ง เป็นธรรมชาติ