รีวิว Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Shampoo

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ400 ml.
ราคา1,190 บาท
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Treatment
จุดเด่นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

แชมพู Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Shampoo

แชมพูสมุนไพร บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

• มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีมากถึง 33%
  • ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้มากถึง 90% เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
  • ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่าย
  • ช่วยลดและป้องกันผมขาดหลุดร่วง ด้วยสมุนไพรนานาชนิด
  • ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของผมขาดหลุดร่วง
  • ช่วยกระตุ้นเม็ดสีและการเกิดใหม่ของเส้นผม ให้ผมดกดำเงางาม
  • หอมกลิ่นดอกคามีเลีย ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม

วิธีใช้ : สระผมเป็นประจำทุกวันด้วย Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Shampoo ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด