อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Treatment

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ400 ml.
ราคา1,190 บาท
ข้อแนะนำเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับ Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Shampoo
จุดเด่นบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

ทรีทเม้นท์ Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Treatment

ทรีทเม้นท์สมุนไพร บำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

• มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีมากถึง 33%
  • ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้มากถึง 90% เมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
  • ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้ได้แม้หนังศีรษะแพ้ง่าย
  • ช่วยลดและป้องกันผมขาดหลุดร่วง ด้วยสมุนไพรนานาชนิด
  • ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของผมขาดหลุดร่วง
  • ช่วยกระตุ้นเม็ดสีและการเกิดใหม่ของเส้นผม ให้ผมดกดำเงางาม
  • หอมกลิ่นดอกคามีเลีย ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังสระผม

วิธีใช้ : ชโลม Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Treatment ลงบนผมที่เปียก ทิ้งไว้ 1-3 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด