Daeng Gi Meo Ri Glamo Keratin Treatment
Daeng Gi Meo Ri
Glamo Keratin Treatment
hair treatment
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
ทรีทเม้นท์ Daeng Gi Meo Ri
Glamo Keratin Treatment
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง สูตรพิเศษ! เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมหนานุ่ม เงางาม
เพื่อผมนุ่มสวย เงางาม สุขภาพดีมีน้ำหนัก ผสานสมุนไพรเกาหลีเข้มข้นมากถึง 35% หมักบ่มตามตำราแพทย์แผนตะวันออก อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรทางการแพทย์เกาหลีกว่า 19 ชนิด พืชธรรมชาติ 5 ชนิด และสารสกัดดอกเบญจมาศป่าจากเกาเชจู พร้อม
ช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม
ผมไม่ลีบแบนและชี้ฟู บำรุงล้ำลึกตั้งแต่รากจรดปลายผม และยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ให้หนังศีรษะหอมสะอาดตลอดวัน เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมที่ถูกทำลายให้ชุ่มชื้นเงางาม มีน้ำหนัก
ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะผ่านการทดสอบเรื่องความปลอดภัยด้วยการรับรองจากสถาบัน Dermatest GmbH ประเทศเยอรมัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
daeng gi meo ri
daeng gi meo ri glamo
daeng gi meo ri treatment
hair treatment
keratin treatement