บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว Kerastase Elixir Ultime Originale Versatile Sublimating Oil

อันดับ9
ออยล์บำรุงผมที่ช่วยให้ผมนุ่ม เงางาม และหอมละมุน เหมาะสำหรับผมแห้งเล็กน้อย คุ้มค่าในความชุ่มชื้น ประกอบด้วยส่วนผสมอันล้ำค่า
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 7
สภาพผม : ผมมัน
Kerastase Elixir Ultime Originale Versatile Sublimating Oil ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อออยคือไม่หนักมา เบาสบาย ไม่มันเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผมเ...
6 พ.ย. 2567 เวลา 10:01 น.
BlueBu's profile picture
BlueBu
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมธรรมดา
น้ำมันบำรุงผมที่หอมผมแห้งเสียกลับมาสวยได้เลยค่ะ ใช้ก่อนไดร์ผมตอนผมแห้งหมาดๆ ผมสวยหอมทั้งวัน ขวดใหญ่ใช้ได้นานค่ะ คุ้มมากๆค่ะ...
18 ส.ค. 2566 เวลา 22:16 น.
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
Commentความคิดเห็นที่ 5
สภาพผม : ผมมัน
ขึ้นชื่อเรื่องเส้นผม ส่วนตัวบิ๊วชอบทั้งครีมนวด แชมพู แล้วก็ออยล์เลยค่ะ ใช้แล้วผมนุ่มแบบสัมผัสได้เลยค่ะ ดูสุขภาพดี นุ่มลื่นมากๆ แนะนำเลยค่ะ...
4 ก.ค. 2566 เวลา 23:58 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับสำหรับผมธรรมดา-ผมแห้งที่ขาดความเงางาม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,595 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งผมเปียกและผมแห้ง
จุดเด่นช่วยปกป้องความร้อนจากการเป่าไดร์ ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ มอบความชุ่มชื้นและความแข็งแรงแก่เส้นผม บำรุงดูแลปลายผมที่แห้งแตก

ออยล์บำรุงผม Kérastase Elixir Ultime Originale Versatile Sublimating Oil

ออยล์บำรุงล้ำค่า ที่ผสานคุณค่าโอลิโอ-คอมเพล็กซ์ ช่วยปกป้องความร้อนจากการเป่าไดร์ ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยปกป้องความร้อนจากการเป่าไดร์ ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ มอบความชุ่มชื้นและความแข็งแรงแก่เส้นผม บำรุงดูแลปลายผมที่แห้งแตก ให้นุ่มเงาพร้อมเปล่งประกายเงางาม เหมาะสำหรับผมแห้งเล็กน้อย ให้ผมนุ่ม เปล่งประกายเงางาม

วิธีใช้ :  ปั๊มผลิตภัณฑ์ประมาณ 1-2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ แล้วลูบลงบนเส้นผมที่หมาด หรือแห้ง ตั้งแต่ช่วงความยาวจนถึงปลายผม แล้วจัดทรงตามต้องก
าร

ด้วย โอลิโอ-คอมเพล็กซ์ : คุณค่าจากออยล์ล้ำค่า 4 ชนิด ได้แก่

• เมซ ออยล์ : เพิ่มความนุ่มนวลและประกายเงางามบนเส้นผม
  • ปราซิ ออยล์ : เข้าฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก
  • คาเมเลีย ออยล์ : เพิ่มความนุ่มลื่นแก่เส้นใยผม
  • อาร์กอนออยล์ : เพิ่มความแข็งแรงและปกป้องปัจจัยทำลายเส้นผมจากภายนอก

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping