Aesop Violet Leaf Hair Balm
Violet Leaf Hair Balm
hair leave-on
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
บาล์มบำรุงผมช่วยลดการชี้ฟูและทำให้ผมนุ่มลื่น กลิ่นหอมสดชื่น อาจต้องใช้งานให้เข้ากับวิธีการจัดทรง และมีความคุ้มค่าในราคา
tlr
June 05, 2021
หอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบตรงที่แตะมาขยี้ๆปลายผมตอนผมหมาดๆ แล้วเหมือนเนื้อกลายเป็นเซรั่ม ช่วยให้ผมไม่แห้งกรอบหลังจากไดร์...
Pinku
June 04, 2021
โดนเพื่อนป้ายยา ยื่นมาให้ลองตอนไปค้างที่บ้าน ติดใจเลยจ้า เค้าเป็นเซรั่มใส่ผมเนื้อบาล์ม มีความหนึบ อารมณ์เหมือนแว๊กซ์ใส่ผม ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำให้ผมเราแข็งๆรึเปล่า แต่พอมาลูบกับผมที่หมาดๆ แล้วเหมือนบาล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
60 ml
ราคา
1,100 บาท
ข้อแนะนำ
ไม่ควรใช้ต่อหากผลิตภัณฑ์มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไปจากเดิม
จุดเด่น
บาล์มบำรุงผมแห้งเสียชนิดไม่ต้องล้างออก
บาล์มบำรุงผม Aesop Violet Leaf Hair Balm
บาล์มบำรุงผมเนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดผลนัทจากคามิเลีย • น้ำมันแครอท • ก้านดอกลาเวนเดอร์ พร้อมส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยเนยสกัดจากเมล็ดโกโก้ ให้กลิ่นหอมสดชื่อของพฤกษานานาพรรณ สัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะเส้นผม
ถนอมเส้นผมให้จัดทรงง่าย ช่วยลดการชี้ฟู แก้ปัญหาผมแตกปลาย แห้งเสีย ชี้ฟู ผมพันกันจัดทรงยาก เหมาะสำหรับผมชี้ฟู ผมหยาบกระด้างจากการทำเคมี ดัด ยืด และทำสี หรือผมแห้งเสียมาก
วิธีใช้
ลูบไล้ผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยลงบนผมขณะหมาดเฉพาะส่วนกลางจนถึงปลายผม
ใช้นิ้วนวดผลิตภัณฑ์ให้ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างทั่วถึง
จัดแต่งทรงผมต่อตามต้องการ
คลิกดูเพิ่มเติม