papa's avatar
papa
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นออยล์ใส่ผมที่รักที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา แพงแต่คุ้มทุกหยดจริงๆค่ะ ใครผมแห้งเสียลองไปหาซื้อมาใช้ดูนะ เราทั้งแห้งทั้งแตกปลาย ลองอะไรก็ไม่หาย เจอออยล์ขวดนี้ของ ouai แล้วไม่เปลี่ยนใจไปไหนแล้วค่า...
5 มิ.ย. 2564 เวลา 12:05 น.
porxpp's profile picture
porxpp
Commentความคิดเห็นที่ 1
รักมากกก ช่วยกอบกู้ผมแห้งเสียที่เราไปกัดสีผมกลับมานุ่มเหมือนสภาพก่อนทำได้อะ แต่คือต้องขยันนิดนึง หมัก นวด บำรุง ขวดนึงนี่หมดเร็วมาก เพราะช่วงนั้นผมเสียหนักจริงๆ ตอนแรกคิดว่าต้องตัดทิ้งแล้ว คงซื้อใช้...
4 มิ.ย. 2564 เวลา 18:30 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ13 ml. / 45 ml.
ราคา570 / 1,150 บาท
ข้อแนะนำใช้ได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก
จุดเด่นออยล์สารพัดประโยชน์สำหรับเส้นผมที่ช่วยลดผมชี้ฟูให้กลับมาเรียบลื่น ดูแลผมแห้งแตกปลายให้กลับนุ่มลื่น พร้อมช่วยเปล่งประกายเส้นผม เหมาะสำหรับผมทำสีเพราะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลง และปกป้องผมจากความร้อน

ออยล์บำรุงผม OUAI Hair Oil

OUAI Hair Oil

ออยล์สารพัดประโยชน์ สำหรับเส้นผมที่ช่วยลดผมชี้ฟูให้กลับมาเรียบลื่น ดูแลผมแห้งแตกปลายให้กลับนุ่มลื่น พร้อมช่วยเปล่งประกายเส้นผม เหมาะสำหรับผมทำสีเพราะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลง และปกป้องผมจากความร้อน โดยมีน้ำมันหลายชนิดอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Ama oil, Borage Oil, Baobab Oil และ ราก Galanga root สกัด เหมาะสำหรับผมทำสี ใช้ได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก

วิธีใช้ : หยดออยล์ 1-3 หยดลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ แล้วเป่าให้แห้ง

OUAI Hair Oil

SHOP ONLINESHOP ONLINE