รีวิว OUAI North Bondi Eau De Parfum

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ50 ml.
ราคา2,130 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นแสงแดดจากความร้อน
จุดเด่นน้ำหอมที่ผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้และไวท์มัสก์ ได้รับแรงบันดาลใจจากการปะทะกันระหว่างผืนทะเลกับเมืองใหญ่ ที่ชายหาดบอนดิ กรุงซิดนีย์

น้ำหอม OUAI North Bondi Eau De Parfum

ได้รับแรงบันดาลใจจากการปะทะกันระหว่างผืนทะเลกับเมืองใหญ่ ที่ชายหาดบอนดิ กรุงซิดนีย์ กลิ่นหอมที่ผสมผสานกลิ่นมะกรูด อิตาเลี่ยนเลม่อน กุหลาบฝรั่งเศส ไวโอเล็ต และไวท์มัสก์