รีวิว OUAI Fine To Medium Hair Treatment Masque

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเหมาะกับผมทำสี ผ่านการทำทรีตเมนต์เคราติน และผมที่ผ่านการทำเคมี
อายุการใช้งาน3 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ236 ml.
ราคา1,350 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมาสก์ที่จะช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น ต่อสู้กับผมชี้ฟู จัดการกับผมแตกปลายและทำให้เส้นผมที่เส้นเล็ก/หนาปานกลางแข็งแรงด้วยเชียบัตเตอร์ แพนทีนอล และเคราตินที่ผ่านการไฮโดรไลซ์

ทรีทเม้นท์ OUAI Fine To Medium Hair Treatment Masque

ทำให้เส้นผมที่เส้นเล็ก/หนาปานกลางแข็งแรงด้วยเชียบัตเตอร์ แพนทีนอล และเคราตินที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ มาสก์ที่เหมาะกับผมทำสี ผ่านการทำทรีตเมนต์เคราติน และผมที่ผ่านการทำเคมี ปราศจาก SLS, SLES, พาราเบน, พาทาเลต, กลูเตน, มิเนอรัลออยล์ อีกทั้งยังปราศจากการทดลองกับสัตว์ ผสานกลิ่นหอมของ Melrose Place กลิ่นหอมของกุหลาบที่มีมะกรูด ลิ้นจี่ ซีดาร์วู้ดและมัสก์ผสมเพื่อความหอมลงตัว

วิธีใช้ : ลงให้ทั่วผมที่เปียกจากโคนจรดปลาย ใช้มือสางให้ทั่ว ทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด ใช้สัปดาห์ละครั้งหรือมากกว่านั้นหากผมต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษ