อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว Kerastase Chronologiste Bain Regenerant

แชมพูดูแลผมที่ช่วยทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติโดดเด่น เสริมความแข็งแรงให้เส้นผม มีกลิ่นหอมลักชูรี ราคาค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่า
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
สำหรับแชมพู Kerastase Chronologiste Bain Regenerist สูตรนี้มาในรูปแบบขวดพลาสติกสีน้ำตาลเข้ม ฝาหมุนสีทอง รูปแบบผลิตภัณฑ์ของเขาจะไม่เหมือนแชมพูทั่วไปที่เป็นแบบหัวกด หรือ หัวบีบ ตัวนี้ใช้วิธีเทออกจากขวด...
Preview+1
27 พ.ย. 2567 เวลา 19:11 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมธรรมดา หรือแห้งเล็กน้อย
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ250 ml.
ราคา1,190 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นแชมพูสำหรับผมธรรมดาหรือแห้งเล็กน้อย พร้อมดูแลหนังศีรษะในหนึ่งเดียว

แชมพู Kerastase Chronologiste Bain Regenerant

แชมพูเนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะและเส้นใยผม ที่สำคัญช่วยเสริมความแข็งแรงและความอวบอิ่มแก่เส้นใยผม ลดชี้ฟู เพิ่มประกายเงางาม

• แชมพูทำความสะอาดส่วนผสมประสิทธิภาพสูง เข้าทำความสะอาดพร้อมดูแลบำรุงอย่างล้ำลึก
  • เพิ่มความชุ่มชื้น ผมสลวย เปล่งประกายเงางาม
  • ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่หนังศีรษะและเส้นผมที่อ่อนแอ มอบความนุ่มเงา สะท้อนประกายเส้นผมสุขภาพดี

Chronologiste  ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำค่าทั้ง 5 ชนิดของเคเรสตาส โคโนโลจิสต์ ที่ผสานพลังเพื่อปลอบประโลมเส้นผมและหนัง ศีรษะของคุณจากความระคายเคืองพร้อมทั้งมอบความนุ่มนวล พริ้วไหว ให้แก่เส้นผมอันเป็นสมบัติล้ำค่าของคุณ อุดมไปด้วยวิตามินอี ,กลูโค-ไลปิดส์, บิซาโบโร, เซราไมด์ และโอลิโอ-คอมเพล็กซ์ ผสานกับอนุภาคจำลองไข่มุกคาเวียร์ ที่พร้อมฟื้นความอ่อนเยาว์ ความนุ่มสวยเงางามสู่เส้นผม และมีหนังศีรษะแข็งแรง

วิธีใช้ : เพียงชโลม เคเรสตาส โครโนโลจิสต์ เบน รีเจเนอแรนท์ แชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกให้สะอาด