Kerastase Fondant Fluidealiste Conditioner
Kerastase
conditioner
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,590 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
คอนดิชันเนอร์ ดูแลผมเส้นเล็กชี้ฟู จัดทรงยาก นุ่มลื่นเรียงเส้น
คอนดิชันเนอร์ Kérastase
Keratine Thermique
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นขณะเคลื่อนไหว จัดทรงง่าย ปกป้องเส้นผมจากการชี้ฟูและความชื้น ได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง นุ่ม เบา สลวย น่าสัมผัส
วิธีใช้ :
เพียงชโลมเคราติน เธอร์มิค ทั่วเส้นผม โดยเฉพาะปลาย แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนล้างออกเท่านี้ เส้นผมของคุณก็จะเงางาม พริ้วไหว
Discipline ( ดิสซิปพลินท์ )
อุดมไปด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสถาบันวิจัยลอรีอัล ‘มอร์ฟอร์ เคราติน’ ที่สุดแห่งสารบำรุงเคราติน เพื่อประสิทธิภาพแห่งการเรียงตัวและการฟื้นบำรุงเส้นผม ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผมของคุณได้มากกว่า เพราะเก็บกักความชุ่มชื่นไว้กับเส้นผมพร้อมทั้งปกป้องมลภาวะจากภายนอกไม่ให้เข้ามาทำร้ายภายในเส้นผมของคุณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: