Kerastase Fondant Oleo-Relax
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
คอนดิชันเนอร์ Kérastase
Fondant Oleo-Relax
ฟองดองท์ โอรีโอ รีแลกซ์ คอนดิชันเนอร์บำรุงสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก
คงสภาพความเรียบลื่นของเส้นผมตามธรรมชาติ เส้นผมไม่ชี้ฟู พร้อมสะท้อนประกายเงางาม แม้ในภาวะความชื้นที่ไม่สมดุล เส้นใยผมได้รับการฟื้นบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวผมและเกล็ดผมถูกผนึกเพื่อต่อต้านความไม่สมดุลจากความชื้นภายนอก
คอนดิชันเนอร์ฟื้นบำรุงที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านความชื้นที่ไม่สมดุล
สาเหตุเส้นผม ชี้ฟู พันกัน แห้งกระด้าง มอบผลลัพธ์ความนุ่มเงา
จัดทรงง่าย พลิ้วสลวยเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้ :
เพียงชโลม ดิสซิปพลินท์ ฟองดองท์ โอลิโอ-รีแลกซ์ ให้ทั่วเส้นผม โดยเฉพาะปลายผม แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 5 นาทีก่อนล้างออก
Discipline ( ดิสซิปพลินท์ )
อุดมไปด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสถาบันวิจัยลอรีอัล ‘มอร์ฟอร์ เคราติน’ ที่สุดแห่งสารบำรุงเคราติน เพื่อประสิทธิภาพแห่งการเรียงตัวและการฟื้นบำรุงเส้นผม ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นให้กับเส้นผมของคุณได้มากกว่า เพราะเก็บกักความชุ่มชื่นไว้กับเส้นผมพร้อมทั้งปกป้องมลภาวะจากภายนอกไม่ให้เข้ามาทำร้ายภายในเส้นผมของคุณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: