รีวิว Kerastase Nutritive Nectar Thermique

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน3 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ150 ml.
ราคา1,590 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นปกป้องจากความร้อนในขณะเป่าไดร์ หนีบ หรือม้วนลอนได้สูงถึง 180ช่วยให้การเป่าไดร์ และจัดแต่งทรงง่ายขึ้น

ครีม Kérastase Nutritive Nectar Thermique

นูทริทิฟ เนคตาร์ เธอร์มิค ครีมเนื้อน้ำนมสูตรดูแลเส้นผมที่แห้ง จัดทรงยาก

ปกป้องจากความร้อนในขณะเป่าไดร์ หนีบ หรือม้วนลอนได้สูงถึง 180 องศา ช่วยให้การเป่าไดร์ และจัดแต่งทรงง่ายขึ้น

วิธีใช้ : บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบลงบนเส้นผมตั้งแต่ความยาวจนถึงปลายผม เป่าไดร์ หนีบหรือม้วนลอนด้วยความร้อน แล้วจัดทรงตามต้องการ