รีวิว Kerastase Fluide Chromatique

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมทำสี
อายุการใช้งาน3 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ125 ml.
ราคา1,470 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เส้นผมนุ่นมลื่น พร้อมเคลือบปกป้องเส้นผมจึงเงางาม

เซรั่ม Kérastase Fluide Chromatique

Kérastase Fluide Chromatique

รีเฟล็คชั่นโครมาทิค ผลิตภัณฑ์ดูแล ถนอมและปกป้องการซีดจางของสีผม ให้สีสดชัดติดทนนาน

ด้วยเทคโนโลยี “คีเรเตอร์ คอมเพล็กซ์” ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เส้นผมนุ่นมลื่น พร้อมเคลือบปกป้องเส้นผมจึงเงางาม พร้อมปรับสภาวะน้ำให้เป็นค่ากลาง ปกป้องสีผม สีผมติดทนเปล่งประกายยาวนาน ผมชุ่มชื้น ผมนุ่มสลวย เงางาม

วิธีใช้ : บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ แล้วลูบลงบนเส้นผมตั้งแต่ความยาวจนถึงปลายผม แล้วจัดทรงตามต้องการ