Vichy Beauty Tester

รีวิว Lesasha SOFT VOLUME 26 mm

SOFT VOLUME 26 mm
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา2,290 บาท
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นแปรงม้วนผม เลอซาช่า ซอล์ฟ วอลลุ่ม 26มม. แกนม้วนขนแปรงอ่อนนุ่มถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ

หวีไฟฟ้า Le'sasha SOFT VOLUME 26 mm

จัดแต่งทรงในขั้นตอนเดียวด้วยแปรงม้วนผม เลอซาช่า ซอล์ฟ วอลลุ่ม
  • ได้ทั้งยืดผมให้ตรงดูเป็นธรรมชาติ ทำลอนปลายผม ยกโคนสร้างวอลลุ่ม สะดวกด้วยด้ามจับพับได้ จัดเก็บและพกพาไปไหนได้สะดวก
  • หวีไฟฟ้าแปรงซิลิโคน เนื้อนุ่มช่วยถนอมเส้นผม สามารถทำผมให้มีวอลลุ่ม เหมาะกับทุกสภาพผมโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมหลุดร่วง
  • แกนม้วนขนแปรงอ่อนนุ่มถนอมเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาดแกนม้วน 26 มม.
  • เหมาะสำหรับการทำผมให้ดูมีวอลลุ่ม ทันสมัย สวยงาม
  • กำลังไฟ 45 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240 โวลต์ สายไฟยาว 3 เมตร

วิธีใช้ :

1. เพื่อการจัดแต่งทรงผมให้ได้ทรงสวยงามและผมอยู่ทรงได้ยาวนานควรใช้อุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2 เสียบปล็กเครื่องข้ากับตรับ แล้วเปิดสวิตช์ พื่อปิดครื่อง
3. แบ่งผมเป็นซ่อเล็กๆหนาพอประมาณ
4. แปรงผมจากปลายพันรอบแกนประมาณ 10 วินาที แล้วค่อยๆคลายผมออก
5. ทำช้ำขั้นตอนเดิมจนทั่วทั้งศีรษะ ปล่อยให้ผมเย็นก่อนค่อยจัดแต่งทรง
6. หลังจากจัดแต่งทรงผมด้วยอุปกรณ์แล้ว ควรฉีด ลอชาชา ฟิกซิ่ง สเปรย์ พื่อให้เส้นผมอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน