รีวิว OLAY Regenerist Collagen-Peptide24 Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เซรั่มมีเนื้อบางเบา ซึมง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ต้องใช้เวลานานกว่าในการลดริ้วรอย แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Joongmeupai's profile picture
Joongmeupai
July 10, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
สวัสดีค่ะวันนี้วีมีไอเทมใหม่สำหรับสาวผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอยมาแนะนำกันค่ะ...ตามมาเลยค่ะ☺️ ซึ่งไอเทมที่วีจะมาเล่าประสบการณ์หลังการใช้วันนี้ก็คือ OLAY Regenerist Collagen-Peptide 24 Serum...
Preview+1
Chortuang's profile picture
Chortuang
February 23, 2023
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เรื่องคอลลาเจนส่วนตัวมองว่าเห็นผลในเรื่องของผิวชุ่มชื้นดี พอผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ริ้วรอยต่าง ๆ ก็จางลงด้วย โดยรวมชอบเนื้อสัมผัสหลังใช้...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
September 18, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อสัมผัสบางเบามากทาแล้วซึมเข้าผิวไวทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสตื่นเช้ามารู้สึกผิวหน้าสดชื่น...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,199 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นผิวกระชับ และลดเลือนริ้วรอย ด้วยคอลลาเจน เปปไทด์ + Niacinamide (B3)

เซรั่ม Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum

เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น สูตรมอบผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง เพื่อผิวกระชับ เด้ง อิ่มฟูตลอดวัน

• ผิวเด้งฟู กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และริ้วรอยดูลดเลือนลงด้วย คอลลาเจน เปปไทด์ Niacinamide (B3) ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก*
  • เติมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
  • เซรั่มเข้มข้น ให้สัมผัสบางเบา ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เพิ่มความเด้งยืดหยุ่นให้ผิว
*ผิวชั้นนอก

ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอรัล ออยล์, สีสังเคราะห์

ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว และเติมคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• คอลลาเจน-เปปไทด์^ : โอเลย์ คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นส่วนผสมที่มีรูปแบบโมเลกุลเดียวกับคอลลาเจนที่พบในผิวของมนุษย์ นั่นหมายความว่าส่วนผสมดังกล่าวจะถูกดึงดูด และซึมซาบล้ำลึกไปยังชั้นผิวได้ดีกว่า โดยส่วนผสมนี้จะทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟูขึ้น
  • ไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) : ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้นยาวนานและยังช่วยฟื้นฟูชั้นผิวอีกด้วย
  • กลีเซอริน : ช่วยดึงความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน

ส่วนประกอบ

• Water, Dimethicone, Niacinamide, Glycerin, Panthenol, Palmitoyl Pentapeptide-4, Tremella Fuciformis Sporocarp Extract, Hydroxyacetophenone, C13-14 Isoparaffin, Laureth-4, Polysorbate 20, Laureth-7, Disodium EDTA, Polyacrylamide, Dimethicone Crosspolymer, Phenoxyethanol