HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว Lesasha SMART HAIR CRIMPER

SMART HAIR CRIMPER

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นเครื่องหนีบผมราคาเบาๆ ที่ช่วยให้ได้ผมตรงสวยแบบธรรมชาติ เหมาะกับเด็กๆ วัยรุ่นที่เริ่มหัดทำผมสวย ใช้ทำผมสวยง่ายๆก่อนออกจากบ้าน

เครื่องหนีบผม Le'sasha SMART HAIR CRIMPER

Le'sasha SMART HAIR CRIMPER

• แผ่นหนีบเคลือบเซรามิก คงความร้อนอย่างสม่ำเสมอ หนีบลื่น
  • แผ่นหนีบสปริง (Floating Plate) ป้องกันแรงกดทับมากเกินไป ไม่ดึงผม
  • เลือกปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะแต่ละสภาพเส้นผม (180C, 200C & 220C)
  • ตัวเครื่องล็อคได้ สะดวกในการจัดเก็บ

Le'sasha SMART HAIR CRIMPER

วิธีใช้งาน

1. ใช้งานอุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับ
3. เปิดใช้งานเครื่อง
4. เลือกปรับอุณหภูมิที่ต้องการ
5. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
6. การหนีบเพื่อให้ผมเรียบตรงสวยให้หนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆเลื่อนแผ่นหนีบอย่างช้าๆลงมาจนถึงปลายผม