ความกระจ่างใส
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ7 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใส เต่งตึง อ่อนเยาว์ ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของ NAMU LIFE SNAILWHITE ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากเมือกหอยทาก และ GIGAWHITE ราชินีแห่งความงามทั้ง 7 จากเทือกเขาแอลป์

เซรั่ม SNAILWHITE SERUM

SNAILWHITE SERUM

ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะของ NAMU LIFE SNAILWHITE ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากเมือกหอยทาก และ GIGAWHITE ราชินีแห่งความงามทั้ง 7 จากเทือกเขาแอลป์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เต่งตึง เรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาแลดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นในทุกๆวัน

วิธีใช้  :  ใช้ทาทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอ เพื่อบำรุงผิว โดยใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หรือก่อนทาครีมบำรุงผิว ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

SNAILWHITE SERUM