รีวิว CAUDALIE Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้นและนุ่มนวลให้ผิว แต่สามารถต้องใช้ระยะยาวเพื่อให้เห็นผลอย่างชัดเจน คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ice160's profile picture
ice160
February 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมนุ่มกำลังดี หอมเบาๆกลิ่นไม่ฉุนครับ ใช้แล้วไม่หนักผิวหน้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีครับ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวผสม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นน้ำองุ่นออร์แกนิก ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ ช่วยผ่อนคลาย ต้านอนุมูลอิสระ และให้ความชุ่มชื้นกับผิว

มอยส์เจอไรเซอร์ Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

ผลิตภัณฑ์สร้างความชุ่มชื้นจากน้ำองุ่นออร์แกนิก (Grape Water Hydration)

Grape Water Gel มอยส์เจอไรเซอร์ที่สามารถให้ความสดชื่น และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้สัมผัสผิวที่นุ่มและเรียบเนียน ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย นวัตกรรมใหม่จากธรรมชาติด้วยเนื้อสัมผสเจลที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นสำหรับผิวที่ขาดน้ำ พร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายผิวในเวลาเดียวกัน

หัวใจสำคัญของสูตรนี้คือ น้ำองุ่นออร์แกนิก ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vinosource-Hydra อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่ช่วยในการผ่อนคลาย, Polyphenols ต่อต้านอนุมูลอิสระ และน้ำตาลที่ให้ความชุ่มชื้น โดยพืชน้ำชนิดนี้ยังมีคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

• 127% เติมความชุ่มชื้น ทำหน้าที่กักเก็บน้ำไว้ในเซลล์ใต้ผิว
  • ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย ลดผืนแดงได้ถึง 61%
  • Polyphenols จากเมล็ดองุ่นทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระได้ถึง 56%
  • มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างและปรับสมดุล Microbiome ของผิวหนังด้วยความช่วยเหลือของ Prebiotic

ผสานกับว่านหางจระเข้ Barbadensis ออร์แกนิก ธรรมชาติ 100%

• คุณสมบัติของการซ่อมแซมจากว่านหางจระเข้ ที่สามารถให้ความชุ่มชื้นและบรรเทาผิวที่ถูกทำร้าย
  • มีคุณสมบัติกักเก็บน้ำไว้เพื่อให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน
  • สูตรต้นกำเนิด 98% มาจากธรรมชาติ ปราศจากซิลิโคน หรือ PEG เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวธรรมดา - ผิวผสม และยังผ่านการทดสอบกับผิวบอบบางแล้ว

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ เป็นประจำเช้า-เย็น ตัวเดียวหรือหลังจากเซรั่มก็ได้