HNY-BNTop-BSCAuthentiq

รีวิว Lesasha BLACK CERAMIC XL-HAIR STRAIGHTENER

Lesasha
ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์ผมตรงสวย มีความร้อนเร็วถึง 200 องศา แต่ควรทำให้ผมแห้งก่อนใช้และใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น มีความคุ้มค่า
Emilie's avatar
Emilie
December 31, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เราว่ามันเป็นที่หนีบผมที่ราคาค่อนข้างจับต้องได้ไม่แพงมากจนเกินเอื้อมถึงและคุณภาพดี...
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
February 04, 2023
สภาพผม : ผมธรรมดา
ใช้ง่ายไม่คิดมาก หนีบผมสะดวก เน้นผมตรง หรือม้วนปลายงุ้มได้นิดหน่อย ไม่ทำร้ายผมเกิน จับถนัดมือ...
Beau BN's profile picture
Beau BN
September 17, 2021
ชอบใช้ของยี่ห้อนี้ หนีบผมได้ตรงสลวย ใช้แล้วผมไม่เสียง่าย หนีบตรงเร็ว ใช้งานง่าย ไม่กินผม ใช้ดีมากๆ ใช้ทนด้วย...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นเครื่องหนีบผมตรง แผ่นเคลือบเซรามิคสีดำ ให้ผมตรงสวยดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเพื่มความเงางามให้กับเส้นผม สามารถจัดแต่งทรงผมสวยได้ด้วยตัวคุณเอง

เครื่องหนีบผม Le'sasha BLACK CERAMIC XL-HAIR STRAIGHTENER

Le'sasha  BLACK CERAMIC XL-HAIR STRAIGHTENER

• ช่วยเพื่มความเงางามให้กับเส้นผม สามารถจัดแต่งทรงผมสวยได้ด้วยตัวคุณเอง
  • แผ่นเคลือบเซรามิคสีดำ ควบคุมอุณหภูมิขณะใช้งาน ให้อุณหภูมิสูงสุดถึง 200 องศา แผ่นเคลือบเซรามิคให้ความร้อนเร็วภายใน 10 วินาที
  • ด้ามจับออกแบบเพื่อจับกระชับมือ ใช้งานง่าย
  • วัสดุคุณภาพดีมาก ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม
  • กําลังวัตต์ 48 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220-240 โวลท์ ความยาวสายไฟ 1.8 เมตร

วิธีใช้งาน

1. เพื่อให้ทรงผมอยู่ทรงยาวนาน ควรทําให้ผมแห้งก่อนการใช้อุปกรณ์ทุกครั้ง
2. แนะนําให้ใช้ เลอซาช่า แฮร์ วิตามิน แคปซูล ก่อนใช้อุปกรณ์ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้เส้นผมสวย เปิดเครื่องหนีบผมโดยเลื่อนปุ่ม “ON” (เปิด) และเมื่อใช้งานเสร็จให้กดปุ่ม “OFF” (ปิด)
3. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ หนาพอประมาณ (ให้ได้ความกว้างประมาณ 2 นิ้ว)
4. เพื่อความเรียบตรงสวย ควรเริ่มหนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆ เลื่อนอุปกรณ์อย่างช้าๆ ไปยังปลายผม
5. หลังจัดแต่งทรงด้วยอุปกรณ์หนีบผมเป็นที่เรียบร้อย ควรฉีด ฟิกซิ่ง แฮร์ สเปรย์ จากเลอซาช่า เพื่อให้เส้นผมอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน