14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Lesasha PROMAX REBONDING HAIR CRIMPER

PROMAX REBONDING HAIR CRIMPER

LesashaPROMAX REBONDING HAIR CRIMPER

hair electric tools

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับตกแต่งทรงผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่นช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสีย ปรับอุณหภูมิได้ เหมาะสมกับสภาพผม

เครื่องหนีบผม Le'sasha PROMAX REBONDING HAIR CRIMPER

เครื่องหนีบผมเลอซาช่า โปรแม๊กซ์ รีบอนดิ้ง

• แผ่นหนีบเคลือบทัวร์มาลีน ช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสีย
  • ปรับอุณหภูมิได้ เหมาะสมกับสภาพผม
  • แผ่นแพลทร้อนได้สูงสุดถึง 230 องศา (220 10C) และแผ่นเคลือบหนาทนทานต่อสารเคมีและการขูดขีด
  • บอดี้ออกแบบให้เข้ากับการจับได้อย่างถนัด แม้เป็นระยะเวลานาน ด้วยFinger tip นิ้วโป่งและนิ้วชี้ ให้การหนีบผมทำอย่างได้ต่อเนื่อง และแรงกดสม่ำเสมอ
  • Auto Shut off 60 min
  • กำลังไฟกำลังไฟ 60 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 3 เมตร

วิธีใช้งาน

1. เพื่อการจัดแต่งทรงผมให้สวยงามและอยู่ทรงยาวนาน ควรใช้อุปกรณ์ในขณะที่ผมแห้ง
2. เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับตามกระแสไฟที่ระบบในตัวเครื่อง
3. เปิดใช้งานโดยการกดสวิตซ์สีแดงไฟแสดงสถานะและไฟบอกอุณหภูมิจะติดขึ้นมา
4. ปรับอุณหภูมิที่ต้องการโดยการกดสวิตซ์สีแดงซ้ำ
5. เมื่ออุณหภูมิคงที่แล้วไฟแสดงสถานะจะหยุดกระพริบ
6. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
7. การหนีบเพื่อให้ผมเรียบตรงสวย ให้หนีบโดยเริ่มจากโคนผมจากนั้นค่อยๆ เลื่อนแผ่นหนีบอย่างช้าๆ ลงมาจนถึงปลายผม