Lesasha EASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER
Lesasha
hair electric tools
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
990 บาท
ข้อแนะนำ
ควรถอดปลั๊กหลังการใช้งาน
จุดเด่น
ด้วยแผ่นหนีบ (Floating) เคลือบเซรามิก กระจายความร้อนสม่ำเสมอ หนีบและม้วนได้ไหลลื่น
เครื่องหนีบผม Le'sasha
เครื่องหนีบผมเลอซาช่า อีซี่ สเตรท แอนด์ เคิร์ล จัดแต่งทรงผมให้สวยงามและอยู่ทรงยาวนาน
แผ่นหนีบและแกนทำความร้อนเคลือบเซรามิก ช่วยกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอ หนีบและม้วนได้ไหลลื่น สามารถม้วนผมมือเดียวได้ง่ายๆ
ปุ่มเปิด-ปิด ฟังค์ชั่นง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
Swivel cord สายไฟหมุนได้ 360 องศา
อุณหภูมิสูงสุด 200 องศา
กำลังไฟกำลังไฟ 25 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ สายไฟยาว 1.8 เมตร
วิธีใช้งาน
- เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับตามกระแสไฟที่ระบุบนตัวเครื่อง
- เปิดใช้งานโดยการเลื่อนสวิตซ์ไปที่ “ON” ไฟแสดงสถานะจะติดขึ้นมา
- รอประมาณ 2-3 นาทีเพื่อให้เครื่องทำอุณหภูมิให้ร้อนเพียงพอต่อการจัดแต่งทรง
- แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆหนาพอประมาณ
- การหนีบตรงหนีบ เริ่มหนีบทีละช่อโดยเริ่มจากโคนผมลงมาอย่างช้าๆจนถึงปลายผม
- การม้วนลอน; นำช่อผมพันรอบแกนจากปลายขึ้นมาตามความสูงที่ต้องการ
- ปล่อยทิ้งไว้ 5-8 วินาทีจากนั้นคลายช่อผมออกและเริ่มทำช่อต่อๆไป
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Le'sasha EASY STRAIGHT & CURL HAIR CRIMPER
Le'sasha
เครื่องหนีบผม