รีวิว Sunsilk Conditioner Perfect Straight

คอนดิชันเนอร์นี้ช่วยให้ผมตรงและเงางามอย่างมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับผมที่ต้องการเรียบลื่น แนะนำให้ใช้คู่กับแชมพู ราคาสมเหตุสมผล
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมมัน
กลิ่นหอมสดชื่น เนื้อสัมผัสละทุน เกลี่ยง่ายได้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยล็อคเล้นผมหยักศกของเราให้ตรงมากขึ้น และเรียงเส้นสวย ได้ยาวนานหลายชั่วโมงเลยค่ะ ชอบมาก...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:00 น.
MissNinger's profile picture
MissNinger
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
คือดีมากกกกก สูตรนี้ใช้แล้วผมตรง เรียงเส้น ไม่พันกัน กลิ่นหอมติดเส้นผมนนาน เนื้อเซรั่มของครีมนวดซึมเร็ว ...
Preview+2
8 ก.ค. 2566 เวลา 11:52 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 2
ครีมนวดผมสูตรช่วยให้ผมตรง ไม่ชี้ฟู เนื้อครีมเนียนนุ่ม หมักผมแล้วผมนิ่ม หลังผมแห้งไม่ชี้ฟู ดูเรียบตรง...
25 ธ.ค. 2565 เวลา 20:08 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมเสีย
ปริมาณ320 ml. / 450 ml.
ราคา99/ 139 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับ Sunsilk Hair Conditioner Damage Restore
จุดเด่นครีมบำรุงผม สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบร่วมคิดค้นโดย ดร. ฟรานเชสกา ฟัสโก สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมไบโอติน บำรุงล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี ดูหนานุ่มขึ้น ร่วมคิดค้นโดย ดร. ฟรานเชสกา ฟัสโก สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมไบโอติน บำรุงล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สุขภาพดี ดูหนานุ่มขึ้น

คอนดิชันเนอร์ Sunsilk Conditioner Perfect Straight

Sunsilk  Conditioner Perfect Straight

ซันซิล คอนดิชันเนอร์ เพอร์เฟค สเตรท สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ ผมดูมีชีวิตชีวาไม่พันกัน ตรงสวยเปล่งประกาย
สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมซิล์โปรตีน ช่วยล็อคเส้นผมให้ตรงสวยตลอดเส้น

**ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพูและครีมบำรุงผม เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

ส่วนประกอบ
น้ำ, น้ำหอม, โซเดียม คลอไรด์, ซิติค เอซิด, ไมก้า, ไทเทเนียม ไดออกไซด์, แม็กนีเซียม ไนเตรท ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ธรรมชาติ

วิธีการใช้งาน : ชโลมครีมบำรุงบนเส้นผมให้ทั่วโดยเน้นที่ปลาย แล้วล้างออกให้สะอาด