13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0

กลิ่นหอมและให้ผมนุ่มลื่น บำรุงได้ดี แต่หากผมแห้งเสียมากอาจต้องใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ใช้ง่าย ราคาย่อมเยา มีความคุ้มค่าในแง่ของผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
September 29, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
แชมพูสีขาว กลิ่นหอมติดผม สระผมแล้วผมนุ่มลื่นดี ผมจัดทรงง่ายขึ้น ล้างออกง่าย สำหรับเรา สูตรนี้คือดี...
fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
สภาพผม : ผมมัน
กลิ่นหอม สระลื่นดี ราคาถูก หาซื้อง่าย ใช้แล้วผมสุขภาพดีขึ้น ใครที่ผมแห้งเสียมากๆอาจเอาไม่อยู่ ถ้าคนผมแห้งเสียธรรมดาก็สามารถบำรุงผมให้นุ่มลื่นได้ดีกว่า...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสูตรผมตรงสวยสมบูรณ์
ปริมาณ320 ml. / 450 ml.
ราคา99 / 139 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับ Sunsilk Hair Conditioner Damage Restore
จุดเด่นซันซิล แชมพู สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

แชมพู Sunsilk Shampoo Soft & Smooth

Sunsilk Shampoo Soft & Smooth

ซันซิล แชมพู ซอฟท์ & สมูท สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

ร่วมคิดค้นโดย โทมัส ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากลอนดอน สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมเคโนโลยีมอนส์เจอร์ล็อค ผสานน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยให้ผมรู้สึกชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น เรียบสวยขึ้นได้ดั่งใจ

วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด ควรสระ 2 ครั้ง