รีวิว Sunsilk Conditioner Soft & Smooth

ผลิตภัณฑ์ให้ผมนุ่มลื่นและเรียบสวย สามารถทำให้ผมรู้สึกชุ่มชื้น ควรใช้ร่วมกับแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดี สนับสนุนความงามของเส้นผมที่มีคุณค่า
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
October 06, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ครีมนวดเข้มข้น สีขาว กลิ่นหอมติดผมดีมาก ผมนุ่มลื่น เรียงเส้น เป็นทรงสวย เวลานวดต้องระวังครีมโดนโคนผม...
Beau BN's profile picture
Beau BN
December 25, 2022
ยาสระผมสูตรนี้ใช้ดี ใช้แล้วผมนุ่มลื่น เรียบสลวย ไม่ชี้ฟูได้ง่าย ใช้คู่กับครีมนวดยิ่งช่วยให้ผมสลวยมากยิ่งขึ้น...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสูตรผมตรงสวยสมบูรณ์
ปริมาณ320 ml. / 450 ml.
ราคา99 / 139 บาท
ข้อแนะนำควรใช้ควบคู่กับ Sunsilk Hair Conditioner Damage Restore
จุดเด่นซันซิล ครีมนวดผมสูตรเซรั่ม สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

แชมพู Sunsilk Conditioner Soft & Smooth

ซันซิล คอนดิชันเนอร์ ซอฟท์ & สมูท สูตรผมนุ่มลื่นเรียบสวย ผมนุ่มลื่นขึ้นได้ดั่งใจ

ร่วมคิดค้นโดย โทมัส ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากลอนดอน สูตรเฉพาะจากซันซิลพร้อมเคโนโลยีมอนส์เจอร์ล็อค ผสานน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยให้ผมรู้สึกชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น เรียบสวยขึ้นได้ดั่งใจ

วิธีการใช้งาน : ชโลมครีมบำรุงบนเส้นผมให้ทั่วโดยเน้นที่ปลาย แล้วล้างออกให้สะอาด